newgalaxy

Raiane Lima: Bóng hồng tóc nâu bên Gabriel Jesus

23/09/2022 15:01

Raiane Lima sinh ra trong 1 gia đình khá giả và cô chỉ yêu có 1 mình chân sút đang vào phom của Arsenal là Gabriel Jesus.

Hậu trường - Raiane Lima: Bóng hồng tóc nâu bên Gabriel Jesus

Trong quá khứ, người đẹp tóc nâu từng bị đồn hẹn hò với nghị sĩ bang Pernambuco và bộ trưởng du lịch Rodrigo Novaes. Nhưng Lima giận dữ phủ nhận những tin đồn này và thay vào đó nói rằng cô đang cực kỳ hạnh phúc với Jesus.

Cô ấy nói vào năm ngoái, "Tôi chỉ muốn làm rõ một vài điều mà các trang web buôn chuyện đã nói. Trước hết, tôi 20 tuổi và đã sẽ chưa đủ tuổi kết hôn vào thời điểm mà báo chí đưa tin".

"Thứ hai, tôi đã không hẹn hò với bất kỳ ai khi tôi biết Gabriel. Hôm nay chúng tôi đang ở trong một mối quan hệ, vâng, nhưng đó là điều chỉ liên quan đến chúng tôi. Chúng tôi độc thân, tự do và bất cứ điều gì khác được nói ngoài điều đó là tầm phào và độc ác".

Kể từ đó, chuyện tình cảm của họ đơm hoa kết trái. Vào tháng 6/2022, Raiane hạ sinh công chúa nhỏ đầu lòng cho Jesus. Hai vợ chồng đặt tên con gái là Helena.

Raiane tự hào có gần 400.000 người theo dõi trên Instagram. Nhưng cô không chia sẻ quá nhiều trên trang của mình - chỉ với 16 bài đăng trên đó.

Mỹ nhân 21 tuổi sinh ra và lớn lên ở Serra Talhada, Brazil trong gia đình khá giả, đảm bảo cho cô nàng tuổi thơ đầy đủ. Những thông tin khác về đời tư của Lima rất hiếm.

Những hình ảnh đáng chú ý của cô nàng Raiane Lima:

Hậu trường - Raiane Lima: Bóng hồng tóc nâu bên Gabriel Jesus (Hình 2).
Hậu trường - Raiane Lima: Bóng hồng tóc nâu bên Gabriel Jesus (Hình 3).
Hậu trường - Raiane Lima: Bóng hồng tóc nâu bên Gabriel Jesus (Hình 4).
Hậu trường - Raiane Lima: Bóng hồng tóc nâu bên Gabriel Jesus (Hình 5).

 

DUY PHONG

Bạn đang đọc bài viết "Raiane Lima: Bóng hồng tóc nâu bên Gabriel Jesus" tại chuyên mục THỂ THAO. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833