HDBank mang deal giảm giá tới 50% sản phẩm Samsung đến “Sóng Festival”

06/10/2023 13:13

Khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ mở thẻ HDBank siêu nhanh, giải trí với nhiều trò chơi vui bất tận và nhận về gần 1.200 phần quà tiện dụng. Các phần quà gồm dù Fifa phiên bản giới hạn, gối cổ, sản phẩm Lock & Lock, balo, nón… Nổi bật là 100.000 E-Voucher giảm giá đến 50% độc quyền đến từ Samsung tại Sóng Festival.

Sự kiện "Sóng Festival" nằm trong khuôn khổ "Ngày thẻ Việt Nam 2023" sắp diễn ra, với nhiều hoạt động hấp dẫn, được tổ chức từ ngày 6 - 8/10, tại sân vận động Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đây là năm thứ 3 chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam được tổ chức, với chủ đề là "Bứt phá giới hạn". Chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam được Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp tổ chức, dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước và sự tham gia của 25 ngân hàng cùng hàng trăm gian hàng của doanh nghiệp.

Đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam từ đầu, HDBank đã và đang tích cực tham gia nhiều hoạt động truyền thông kiến thức, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và chuyển đổi số của ngành ngân hàng. Tại Sóng Festival, HDBank tiếp tục mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, hiện đại và niềm vui bất ngờ cho khách hàng.

HDBank mang deal giảm giá tới 50% sản phẩm Samsung đến “Sóng Festival”  - Ảnh 1.

HDBank mang deal giảm giá tới 50% sản phẩm Samsung đến “Sóng Festival”

Với thông điệp "Lướt thẻ HDBank  - Sống vui bất tận" cùng những chiếc thẻ tín dụng đa năng và công nghệ hiện đại, HDBank mong muốn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, giúp khách hàng dễ dàng "lướt" nhẹ qua mọi giao dịch thanh toán hằng ngày, để thoải mái tận hưởng những trải nghiệm sống đầy tiện ích.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ mở thẻ siêu nhanh 100% online tại quầy, giải trí với nhiều trò chơi tương tác vui bất tận và nhận về gần 1.200 phần quà tiện dụng. Các phần quà bao gồm dù Fifa phiên bản giới hạn, gối cổ, sản phẩm Lock & Lock, balo, nón… Nổi bật là 100.000 E-Voucher giảm giá đến 50% độc quyền đến từ Samsung.

Những khách hàng ở khu vực khác trên cả nước cũng có thể giao lưu và nhận quà cùng HDBank thông qua livestream trên Fanpage HDBank. Hai buổi livestream trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 7/10 từ 17h đến 19h, và ngày 8/10 từ 10h đến 12h.

Tại gian hàng HDBank, khách hàng sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn và tiếp cận dễ dàng với những ưu điểm vượt trội của 4 dòng thẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay, như thẻ Vietjet Platinum, thẻ Vietjet Classic, "siêu thẻ quốc dân" HDBank Petrolimex 4 trong 1, thẻ BFF sinh viên.

Chủ thẻ tín dụng của HDBank được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt lên đến 40% từ các thương hiệu phổ biến hiện nay, thuộc đa dạng lĩnh vực như ăn uống, mua sắm, du lịch, hàng không,… Mỗi chi tiêu, khách hàng còn được tích điểm đổi quà với chương trình HDBank Loyalty.

HDBank mang deal giảm giá tới 50% sản phẩm Samsung đến “Sóng Festival”  - Ảnh 2.

Tại Sóng Festival, HDBank mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, hiện đại và niềm vui bất ngờ cho khách hàng.

Một số ưu đãi từ nay đến 31/10/2023 mà khách hàng không nên bỏ lỡ khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng HDBank như:

GrabFood: Giảm 50.000 đồng cho hoá đơn từ 150.000 đồng vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật

Lazada: Giảm 50.000 đồng cho đơn từ 500.000 đồng vào cuối tuần, giảm 200.000 đồng cho hoá đơn từ 1 triệu đồng vào các ngày Mega Sale và ngày đặc biệt (sẽ được thông báo cụ thể theo từng thời kỳ)

Traveloka: Giảm 200.000 đồng cho hoá đơn từ 1,5 triệu (thứ 7 & chủ nhật)

Với nhiều ưu điểm, thanh toán thẻ ngân hàng và các ứng dụng gia tăng dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống. Đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam, HDBank mong muốn góp phần thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của ngành ngân hàng, cũng như thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng trên cả nước.

Khách hàng hãy nhanh tay mở thẻ 100% online qua link: https://hdbank.com.vn/s/VJP_info và Cập nhật nhanh các ưu đãi khác của HDBank tại: https://hdbank.com.vn/personal/promotion/the  

Tham khảo thêm thông tin tại Fanpage của HDBank: https://www.facebook.com/hdbankfanpage

Bạn đang đọc bài viết "HDBank mang deal giảm giá tới 50% sản phẩm Samsung đến “Sóng Festival”" tại chuyên mục Tin tức - Sự kiện. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833