Bình Định: Gói thầu 95 tỷ đồng chỉnh trang hai bờ sông Hà Thanh đã có chủ

25/11/2022 21:04

Gói thầu chỉ có một đơn vị tham gia và trúng thầu. Đây cũng là gói thầu có giá trị lớn nhất trong toàn bộ dự án.

Ngày 25/11, ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định ký quyết định về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu Toàn bộ khối lượng thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án hạ tầng kỹ thuật hai bên bờ sông Hà Thanh, đoạn từ cầu Đôi đến cầu Hoa Lư.

Gói thầu này được Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất Tp.Quy Nhơn mời thầu theo hình thức đấu thầu qua mạng, rộng rãi trong nước.  

Kết quả mở thầu chỉ có 1 đơn vị tham gia và trúng thầu là Liên danh Công ty TNHH Thanh Huy – Công ty TNHH Xây dựng Đống Đa – Công ty TNHH Xây dựng Thuận Đức – Công ty TNHH Hùng Phát.

Giá trúng thầu gần 92 tỷ đồng. Trong đó, chi phí xây dựng và thiết bị gần 83,5 tỷ đồng; chi phí dự phòng gần 8,5 tỷ đồng.

Loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh. Thời gian thực hiện hợp đồng 450 ngày, kể từ ngày bàn giao mặt bằng. Phương thức thanh toán theo kế hoạch vốn không tính lãi.

Theo hợp đồng của gói thầu này, nhà thầu phải huy động các nhân sự chủ chốt và sử dụng các thiết bị đã xác định trong hồ sơ dự thầu (E-HSDT) để thực hiện công trình hoặc huy động các nhân sự hay thiết bị khác được chủ đầu tư chấp thuận.

Chủ đầu tư sẽ chỉ chấp thuận đề xuất thay thế nhân sự chủ chốt và thiết bị trong trường hợp kinh nghiệm, năng lực của nhân sự và chất lượng, tính năng của thiết bị thay thế về cơ bản bằng hoặc cao hơn so với đề xuất trong E-HSDT.

Sự kiện - Bình Định: Gói thầu 95 tỷ đồng chỉnh trang hai bờ sông Hà Thanh đã có chủ

Hai bên bờ sông Hà Thanh sắp được chỉnh trang. 

Nếu chủ đầu tư yêu cầu nhà thầu cho một cán bộ, nhân viên của nhà thầu thôi việc với lý do chính đáng, thì Nhà thầu phải bảo đảm rằng người đó sẽ rời khỏi công trường trong vòng 7 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu của chủ đầu tư và không còn được thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến hợp đồng.

Nếu chủ đầu tư xác định được một cán bộ, nhân viên nào của nhà thầu tham gia các hành vi tham nhũng, gian lận, thông đồng, ép buộc hoặc gây trở ngại trong quá trình thực hiện công trình thì nhân viên đó sẽ bị buộc thôi việc.

Ngoài ra, hợp đồng có điều kiện chấm dứt hợp đồng khi nhà thầu dừng thi công 28 ngày trong khi việc dừng thi công này không có trong biểu tiến độ thi công và chưa được chủ đầu tư cho phép; nhà thầu không sửa chữa những sai sót gây ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng công trình trong khoảng thời gian mà chủ đầu tư yêu cầu…

Gói thầu Toàn bộ khối lượng thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án hạ tầng kỹ thuật hai bên bờ sông Hà Thanh, thuộc dự án Hạ tầng kỹ thuật hai bên bờ sông Hà Thanh, đoạn từ cầu Đôi đến cầu Hoa Lư.

Tổng mức đầu tư dự án hơn 115 tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư là vốn ngân sách tỉnh Bình Định và vốn đầu tư công Tp.Quy Nhơn. Dự án này có tổng cộng 11 gói thầu và gói thầu xây lắp nói trên có giá trị lớn nhất.

Bạn đang đọc bài viết "Bình Định: Gói thầu 95 tỷ đồng chỉnh trang hai bờ sông Hà Thanh đã có chủ" tại chuyên mục Tin tức - Sự kiện. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833