HDBank tung gói chi tiền lương Happy Di- Payroll ưu đãi cho doanh nghiệp

30/09/2023 13:04

Ngân hàng HDBank vừa triển khai gói chi tiền lương online Happy Di- Payroll - dịch vụ được thiết kế tối ưu đi kèm nhiều ưu đãi vượt trội: 100% online, miễn phí trọn đời cho doanh nghiệp...

Chi lương qua gói Happy Di- Payroll đang thu hút hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước tham gia sử dụng. Đại diện HDBank cho biết, các khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao Happy Di- Payroll với các ưu điểm như: tiết kiệm tối ưu nguồn lực, minh bạch tài chính, chủ động chi trả các khoản lương, thưởng cho người lao động dễ dàng, nhanh chóng. 

Theo đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa mọi chi phí thanh toán khi sử dụng gói chi lương của HDBank. Chỉ với 1 chạm qua gói Happy Di- Payroll sẽ giúp doanh nghiệp chi lương theo lô tiện lợi; miễn 100% phí (bao gồm phí chi lương, chuyển khoản, quản lý tài khoản, phí SMS, thường niên); tài trợ chi lương lên đến 6 lần tổng quỹ lương với lãi suất ưu đãi. 

Ngoài ra, doanh nghiệp khi tham gia Gói chi lương Happy Di- Payroll còn được giảm lãi suất vay lên đến 0,3%/năm và cộng thêm lãi suất tiền gửi lên đến 0,3%/năm khi vay vốn tại HDBank. 

Một điểm vượt trội, tạo nên sự hấp dẫn của Happy Di- Payroll của ngân hàng HDBank chính là combo siêu ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp, gồm: miễn phí phát hành thẻ; miễn 100% phí trọn đời các giao dịch trực tuyến và chủ động chọn tài khoản ngân hàng số đẹp; được cấp ngay thẻ Petrolimex 4 trong 1 với hạn mức đến 100 triệu đồng. Người lao động cũng sẽ được cộng thêm lãi suất tiền gửi đến 0.2%/năm và giảm lãi vay đến 1%/năm ở HDBank.  

Đúng như tên gọi Happy Di- Payroll, gói chi lương còn mang tới những giá trị “khủng’’ cho chủ doanh nghiệp như: miễn phí chơi golf đến 2 lần/tháng cùng phòng chờ thương gia tại các sân bay; miễn phí quản lý tài khoản, phí thường niên thẻ ATM; cấp Visa Platinum với hạn mức đến 500 triệu đồng; cộng thêm đến 0,2%/năm lãi suất tiền gửi kỳ hạn và lãi vay đến 1%/năm.

“Luôn thấu hiểu và cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả tới khách hàng, HDBank luôn không ngừng tối ưu hoá danh mục sản phẩm dịch vụ, mang tới cho mọi đối tượng khách hàng những trải nghiệm tối ưu và lợi ích vượt trội. Với gói chi lương Happy Di- Payroll, HDBank tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng khách hàng với những lợi ích cao nhất. Trong đó, thành công của khách hàng cũng là thành công của HDBank trên hành trình kiến tạo cuộc sống hạnh phúc”, đại diện ngân hàng HDBank bày tỏ..

Bạn đang đọc bài viết "HDBank tung gói chi tiền lương Happy Di- Payroll ưu đãi cho doanh nghiệp" tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833