newgalaxy

Vừa gặp mặt đã bị cách ly ở nhà đối tượng xem mắt, cô gái chẳng ngờ lại trải qua chuỗi ngày khó tin tới mức "hoang đường" thế này

14/01/2022 07:38

Vừa mới đến nhà đối tượng xem mắt ăn được bữa cơm, cô gái chẳng ngờ lại phải bắt đầu chuỗi ngày cách ly ngay tại nhà của anh chàng. Diễn biến sau đó khiến cô cảm thấy có chút "hoang đường".

Gần đây, câu chuyện cô gái trẻ bất ngờ bị cách ly ở nhà đối tượng xem mắt đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc.

Được biết, cô gái trẻ từ thành phố Quảng Châu về quê ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc để xem mắt. Trước đó, cô đã từng thử "tìm đường thoát ế" tới 4 lần nhưng đều không thành công, và đây là lần thứ 5 cô đi xem mắt.

Trong lần xem mắt "định mệnh" này, đối tượng của cô gái bày tỏ muốn thể hiện tài nấu ăn nên đã mời cô tới nhà mình dùng bữa. Cô gái cũng vui vẻ đến nhà đối tượng ăn uống. Nhưng chẳng ai ngờ sau bữa ăn, khu nhà của chàng trai đột nhiên bị phong toả khiến cô gái không cách nào rời đi được. Bởi vậy, cô đành phải bắt đầu chuỗi ngày cách ly tại nhà đối tượng xem mắt của mình.

Cô gái có sở thích chụp ảnh và quay lại clip những chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày rồi chia sẻ lên mạng xã hội, lần này cũng không ngoại lệ.

Vừa gặp mặt đã bị cách ly ở nhà đối tượng xem mắt, cô gái chẳng ngờ lại trải qua chuỗi ngày khó tin tới mức hoang đường thế này - Ảnh 1.

Bữa ăn ngày cách ly thứ 3 do đối tượng xem mắt của cô gái chuẩn bị

Theo chia sẻ của cô gái trẻ, cuộc sống của cô ở nhà đối tượng xem mắt thứ 5 khá thoải mái. Hàng ngày cô không cần nấu nướng, dọn dẹp hay làm bất kỳ công việc gì, chỉ cần ăn no ngủ kỹ, tới khi nào chán thì dậy.

Trong những ngày chung sống dưới một mái nhà, cô âm thầm quan sát đối tượng xem mắt của mình và rút ra kết luận: anh chàng là một người tử tế, biết sắp xếp cuộc sống, biết nấu ăn, biết chăm sóc người khác, khuyết điểm duy nhất là quá ít nói, đến mức hơi giống một "khúc gỗ".

Nghĩ đi nghĩ lại, cô gái quyết định chia sẻ câu chuyện đặc biệt của mình lên mạng xã hội. Chỉ có điều cô không ngờ việc này lại thu hút sự quan tâm của dư luận tới vậy. Sau đó, đến ngày 10/1, cô gái đã phải ẩn hết video liên quan đến câu chuyện kể trên, bởi nó đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của chàng trai mà cô xem mắt.

Vừa gặp mặt đã bị cách ly ở nhà đối tượng xem mắt, cô gái chẳng ngờ lại trải qua chuỗi ngày khó tin tới mức hoang đường thế này - Ảnh 2.
Vừa gặp mặt đã bị cách ly ở nhà đối tượng xem mắt, cô gái chẳng ngờ lại trải qua chuỗi ngày khó tin tới mức hoang đường thế này - Ảnh 3.

Đối tượng xem mắt của cô nàng một tay lo liệu hết mọi việc nhà

Cô gái cho biết, hiện chuỗi ngày cách ly vẫn chưa kết thúc, và cô vẫn đang sống ở nhà đối tượng xem mắt. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ sẽ làm theo lời khuyên của phần lớn cư dân mạng, quyết tâm cố gắng một phen để cho bản thân một cơ hội tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cô gái, cũng có không ít người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện, thậm chí có người còn quả quyết cô nàng đã bịa chuyện để thu hút sự chú ý, sau đó không ngờ lại nổi tiếng quá nên mới phải ẩn hết video đã đăng tải.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện khó tin tới mức "hoang đường" này ra sao, nhưng cộng đồng mạng Trung Quốc vẫn hết sức nhiệt tình chia sẻ và bình luận về "mối nhân duyên trời định" của cặp đôi kể trên.

Nguồn: Sina

Theo DINGDANG TT

Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết "Vừa gặp mặt đã bị cách ly ở nhà đối tượng xem mắt, cô gái chẳng ngờ lại trải qua chuỗi ngày khó tin tới mức "hoang đường" thế này" tại chuyên mục KINH TẾ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833