Vụ học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận: Quyền Trưởng phòng GD&ĐT lên tiếng

03/01/2020 22:50

Video học sinh bị đánh đập dã man trong lớp dạy thêm

Liên quan đến vấn đề trên, ngày 29/12, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ nhanh qua điện thoại với bà Trần Thị Hường, Quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo TP. Phan Rang-Tháp Chàm và được bà Hường cho hay: “Hiện nay, trên địa bàn thành phố đã cấm hoạt động dạy thêm, đặc biệt là với cấp tiểu học. Vấn đề dạy thêm, học thêm cũng là một thực trang mà lâu nay chúng tôi cũng đã có ý kiến rất nhiều lần lên cấp trên”.

Ngoài ra, bà Hường còn cho biết thêm việc dạy thêm ở lớp học trên không thuộc quản lý của Phòng GD&ĐT thành phố. Nếu là giáo viên đang đi dạy thì mới thuộc thẩm quyền quản lý của ngành. Tôi cũng đã báo cho địa phương xác minh cơ sở trên.

Giáo dục - Vụ học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận: Quyền Trưởng phòng GD&ĐT lên tiếng

Cơ sở dạy thêm tại số 86C đánh đập học sinh dã man. (Ảnh: Duy Quan).

Theo tìm hiểu của PV, lớp học tại địa chỉ số 86C đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận hoạt động từ khoảng 7h sáng đến 20h cùng ngày do người phụ nữ và một người đàn ông cùng đứng lớp.

Đối tượng theo học là các em học sinh cấp I và được phân chia học theo các giờ khác nhau trong ngày.

Giáo dục - Vụ học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận: Quyền Trưởng phòng GD&ĐT lên tiếng (Hình 2).

Trong một buổi em học sinh này bọ đánh 6 lần vào bàn tay. 

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã đăng bài phẫn nộ cảnh học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận. Theo đó, từ phản ánh của người dân về một lớp dạy thêm liên tục đánh đập sinh, PV báo Người Đưa Tin đã thâm nhập, ghi nhận thực tế. Sau nhiều ngày theo dõi, PV đã ghi nhận hàng loạt hình ảnh một phụ nữ đứng lớp nhiều lần dùng thước, dép, thậm chí là tay để đánh, tát các em học sinh nhỏ tuổi. Chưa hết, giáo viên này còn dùng lời lẽ miệt thị những em học sinh đang tuổi non nớt.

Theo hình ảnh mà PV ghi nhận, trong suốt một tháng qua thì mỗi lần đứng lớp là người phụ nữ trong lớp dạy thêm thường xuyên đánh học sinh, khiến cho nhiều bộ phận trên cơ thể các em học sinh như: tay, mặt, mông,…bị đau đớn, chân ê ẩm, đứng run lẩy bẩy tại lớp học.

Nhiều em vì bị đánh đau nhiều lần, không dám đưa tay ra thì liền bị giáo viên này giật mạnh và nắm chặt bàn tay để đánh cho hả dạ. Khi các em học, làm bài không được tốt, giáo viên này liền chửi mắng rồi dùng tay, thước, thậm chí là dép đánh liên tục vào các em.

PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

Theo www.nguoiduatin.vn