newgalaxy

Vợ trẻ của Bruce Willis than thở khi một tay chăm cả chồng bệnh và con nhỏ

21/05/2022 14:00

() - Vợ trẻ kém 24 tuổi của nam tài tử Bruce Willis vừa lên tiếng than thở về áp lực của việc chăm chồng lớn tuổi bệnh tật và hai con còn nhỏ dại.

Vợ trẻ của Bruce Willis than thở khi một tay chăm cả chồng bệnh và con nhỏ - 1

Người mẫu Emma Heming Willis bên nam tài tử Bruce Willis (Ảnh: New York Post).

Cô Emma Heming Willis - vợ của nam tài tử Bruce Willis - vừa lên tiếng chia sẻ về việc bản thân cô đang phải vật lộn với những khó khăn trong cuộc sống và những vấn đề tâm lý của chính mình, sau khi chồng cô mắc chứng bất lực ngôn ngữ.

Chính vì gặp vấn đề sức khỏe khiến bản thân khó nhớ lời thoại và không còn nói năng lưu loát trước máy quay được nữa, nên tài tử Bruce Willis đã phải chính thức từ giã sự nghiệp diễn xuất trong năm nay.

"Hiện tại, tôi đang phải đặt những nhu cầu của gia đình lên trên nhu cầu của bản thân, điều này không khiến tôi cảm thấy mình là một người hùng trong gia đình hay điều gì tương tự như vậy. Việc phải dành sự quan tâm lớn cho những người khác trong gia đình và không còn thời gian dành cho bản thân gây ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của tôi. Điều đó về lâu dài sẽ không đưa lại lợi ích cho bất cứ ai trong nhà", người mẫu Emma Heming Willis (43 tuổi) cho hay.

Trong cuộc hôn nhân với tài tử Bruce Willis (hiện 67 tuổi), cô Emma có hai con gái - bé Mabel (10 tuổi) và bé Evelyn (8 tuổi). Emma thừa nhận rằng cô đang phải học cách tự chăm sóc cho chính mình và phải tự nhắc mình nhớ dành thời gian cho bản thân hàng ngày.

"Có người đã nói với tôi rằng khi chúng ta quá chăm sóc cho người khác, chúng ta sẽ quên chăm sóc cho chính mình. Điều đó khiến tôi chợt nhận ra mình đang rơi vào hoàn cảnh như vậy và tôi cảm thấy câu nói đó rất đúng", Emma cho biết rằng hiện tại, cô lựa chọn ưu tiên những nhu cầu cơ bản nhất như chăm sóc sức khỏe bản thân, luyện tập thể dục - thể thao.

Vợ trẻ của Bruce Willis than thở khi một tay chăm cả chồng bệnh và con nhỏ - 2

Vợ chồng tài tử Bruce Willis đưa hai con nhỏ đi dã ngoại (Ảnh: New York Post).

Vợ trẻ của Bruce Willis than thở khi một tay chăm cả chồng bệnh và con nhỏ - 3

Cả vợ cũ và vợ hiện tại của tài tử Bruce Willis cùng các người con mà ông có được từ hai cuộc hôn nhân vẫn thường cùng dành thời gian cho những cuộc họp mặt đại gia đình (Ảnh: New York Post).

"Đôi khi tôi cho phép mình ngừng kết nối và dành cho mình một khoảng thời gian riêng, khi ấy, tôi có thể làm những điều mà tôi biết rằng sẽ giúp bản thân mình cảm thấy ổn thỏa hơn sau đó. Tôi nghĩ trong thời điểm khó khăn, điều quan trọng là phải tìm ra được ít nhất một điều gì đó khiến bạn cảm thấy bản thân mình ổn thỏa hơn và rồi bắt đầu từ đó".

Hồi tháng 3 năm nay, người mẫu Emma Heming Willis, vợ cũ của tài tử Bruce Willis - nữ diễn viên Demi Moore cùng 3 cô con gái của Bruce và Demi, gồm Rumer (33 tuổi), Scout (30 tuổi) và Tallulah (28 tuổi) đã thực hiện những đăng tải có nội dung giống nhau để chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của nam tài tử, về chứng bất lực ngôn ngữ mà ông đã mắc phải, và việc ông sẽ phải dừng sự nghiệp diễn xuất kể từ đây.

Đăng tải khi ấy được viết như sau: "Với rất nhiều sự cân nhắc, tài tử Bruce Willis đã quyết định ngưng sự nghiệp diễn xuất, dù sự nghiệp ấy có ý nghĩa rất lớn đối với ông. Đây là một thời khắc khó khăn đối với gia đình chúng tôi, chúng tôi rất trân trọng tình yêu thương, sự động viên, cổ vũ của các bạn. Chúng tôi sẽ bước về phía trước với tư cách một gia đình mạnh mẽ bên nhau".

Emma kết hôn với tài tử Bruce Willis hồi năm 2009. Cô là người vợ thứ hai của nam tài tử, trước đây, Bruce Willis gắn bó với nữ diễn viên Demi Moore (hiện 59 tuổi) từ năm 1987 tới năm 2000.

Bạn đang đọc bài viết "Vợ trẻ của Bruce Willis than thở khi một tay chăm cả chồng bệnh và con nhỏ" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833