Vợ chồng Lương Thế Thành cùng tham gia phim mới

02/03/2019

Lương Thế Thành hi vọng vai diễn mới trong phim đóng chung với bà xã sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Đoàn phim "Gia đình là số 1" phần 2 vừa tổ chức buổi giao lưu tại TP.HCM và thu hút sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Trong phần chia sẻ, đạo diễn Trung Lùn - người cầm trịch bộ phim sitcom sắp được lên sóng tiết lộ phần 2 sẽ có sự góp mặt của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Quang Tuấn, Mỹ Duyên, bé Bảo Ngọc, Thanh Hà...

Vợ chồng Lương Thế Thành cùng tham gia phim mới - Ảnh 1.

Đạo diễn Trung Lùn trò chuyện cùng các diễn viên nhí.

Ngay sau đó, Lương Thế Thành xuất hiện và hào hứng tiết lộ về vai diễn mới. Khác với phong cách diện sơ mi, vest đơn giản thường thấy, lần này Lương Thế Thành gây chú ý khi diện set đồ hàng hiệu đắt đỏ của nhà mốt Channel.

Lương Thê Thành tâm sự trong phim "Gia đình là số 1" phần 2 anh sẽ vào vai Minh Ngọc - một phó giám đốc nhưng tính tình lại khờ khạo, dở tính toán nên hay bị ba vợ ăn hiếp, vợ thì không kính nể.

Tuy nhiên, anh lại có đức tính rất chân thật, hiền lành và có phần hơi yếu đuối so với vợ nên cũng không có tiếng nói trong nhà.

Vợ chồng Lương Thế Thành cùng tham gia phim mới - Ảnh 2.

Lương Thế Thành (đội mũ - pv) hào hứng chia sẻ về vai diễn mới.

Đảm nhận vai bà xã cũng chính là vợ ngoài đời của anh - diễn viên Thúy Diễm. Trong dự án này, Thúy Diễm sẽ nhập vai Thám Hoa - một người phụ nữ trung niên, có tính tình sòng phẳng, thẳng tính và rất hiếu thảo.

Theo hé lộ ban đầu của Lương Thế Thành, trong phim nhân vật của anh sẽ thường xuyên bị vợ bắt nạt, thậm chí đánh không thương tiếc.

Với sự đầu tư của ekip sản xuất cùng kịch bản thú vị, Lương Thế Thành rất hi vọng bộ phim cùng vai diễn của vợ chồng anh sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Sitcom "Gia đình là số 1" phần 2 sẽ được lên sóng từ ngày 04/03 và có độ dài 126 tập.

Vợ chồng Lương Thế Thành cùng tham gia phim mới - Ảnh 3.

Lương Thế Thành diện cây hàng hiệu đắt tiền đi sự kiện.

Vợ chồng Lương Thế Thành cùng tham gia phim mới - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Mỹ Duyên.

Vợ chồng Lương Thế Thành cùng tham gia phim mới - Ảnh 5.

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi,

Vợ chồng Lương Thế Thành cùng tham gia phim mới - Ảnh 6.

Các diễn viên trẻ chụp hình kỉ niệm với ekip.

Theo soha.vn