Video: Cận cảnh bộ đôi Pixel 3a/3a XL giá rẻ với nhiều tính năng cao cấp

09/05/2019

Google đã chính thức trình làng bộ đôi smartphone Pixel 3a và 3a XL, đây được xem là phiên bản giá rẻ của bộ đôi Pixel 3 và 3 XL được ra mắt vào năm ngoái với hàng loạt tính năng như trên smartphone cao cấp.

Google đã trình làng bộ đôi smartphone mới nhất của mình - Pixel 3a và 3a XL tại hội nghị dành cho các nhà phát triển Google I/O. Mặc dù nhắm đến phân khúc tầm trung giá rẻ, bộ đôi Pixel 3a và 3a XL vẫn được sở hữu nhiều tính năng ấn tượng không thua kém gì các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Điểm đáng chú ý là bộ đôi Pixel 3a và 3a XL sẽ tập trung mang lại trải nghiệm phần mềm và camera tốt nhất cho người dùng, thay vì chỉ tập trung đến thiết kế bên ngoài.

Cụ thể là cả 2 sản phẩm đều có camera 12 megapixel với khẩu độ f/1.8, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học ở mặt sau, còn mặt trước là camera phụ 8 megapixel với khẩu độ f/2.0 ở mặt trước.

Bộ đôi Pixel 3a và 3a XL cũng là những smartphone đầu tiên được hoạt động trên nền tảng Android 10 Q mới nhất của Google, .mà Google khẳng định đã tối ưu để giúp sản phẩm hoạt động mượt mà nhất có thể

Pixel 3a và 3a XL sẽ được bán ra ngay từ hôm nay tại thị trường Mỹ, với mức giá 399 USD cho phiên bản Pixel 3a và 479 USD cho phiên bản Pixel 3a XL.

(Tổng hợp)

Theo www.nguoiduatin.vn