newgalaxy

Trà, Cà phê Khoa Nam - ra đời vì sức khỏe cộng đồng.

07/01/2020 15:35

Ngày nay, uống Trà và Cà phê trở thành thói quen của nhiều người. Người tiêu dùng vốn chỉ uống Trà và Cà phê theo thói quen mà không hề biết rằng, vì lợi nhuận nên rất nhiều cơ sở sản xuất Trà, Cà phê dỏm, kém chất lượng bằng cách pha chế các hỗn hợp độc hại cộng thêm hương liệu hóa chất... gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng...

Cà phê và Trà bẩn nguy hại khôn lường...

Thị trường Trà và Cà phê  Việt Nam hiện nay rất sôi động với sự tham gia của hàng trăm nhãn hiệu nổi tiếng đến bình dân, cũng như hàng trăm sản phẩm không thương hiệu.
Nhằm tối đa hóa lợi nhuận và lợi dụng sự dễ dãi của người tiêu dùng trong nước, hầu hết các sản phẩm Trà và Cà phê tại Việt Nam đã không ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản vv… vào sản phẩm. Tất cả những yếu tố trên gây ra hàng loạt những mối nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chẳng hạn với Cà phê việc sử dụng bắp (ngô) và đậu nành được rang cháy khét cùng đường caramen sẽ tạo ra khoảng 20 loại độc tố có hại cho cơ thể để làm ra Cà phê, trong đó có các chất: acrylamide, heterocylic amines, HCAs,…là những chất gây ung thư; hoặc chất CNC tạo sánh, nếu là loại được sử dụng cho công nghiệp, có khả năng gây ung thư vì chứa nhiều tạp chất độc hại. Ngay cả loại dùng cho thực phẩm, nếu dùng quá liều cũng độc hại.
Còn đối với Trà thì thời gian gần đây khá nhiều vụ việc làm Trà giả, bẩn bằng dư lượng thuốc trừ sâu, có chất bảo quản chống mốc, trà sao bằng mỳ chính để làm cho nước xanh và trong…

Nhưng hiện nay, theo thói quen hoặc do sự dễ dãi và cả tin, cũng như thiếu thông tin, đa số người tiêu dùng đang có những nhận thức không đúng đắn về chất lượng Trà và Cà phê. Theo nhiều người tiêu dùng, một ly cà phê ngon phải đảm bảo 3 yếu tố: bọt nhiều (bọt trắng), đậm đặc (sánh) và đen. Nhưng thực tế, cà phê nguyên chất không thể tạo ra 3 yếu tố này. Vì vậy một số công ty, cơ sở sản xuất cà phê chạy theo lợi nhuận và thị hiếu khách hàng, đã thay đổi gu cà phê truyên thống Việt Nam bằng cách là thêm các hóa chất nói trên vào cà phê để "đặc, sánh, bọt" nhằm chiều lòng khách hàng.
Còn về Trà thì khi làm Trà giả, bẩn các công ty, cơ sở sản xuất này đầu độc người uống Trà bằng thuốc kích mầm, thuốc trừ sâu, phụ gia thật nhiều để tăng thêm khoái cảm khi uống. Về lâu dài các hóa chất nói trên sẽ gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Trà, Cà phê Khoa Nam ra đời vì sức khỏe cộng đồng...

Với mục tiêu sản xuất Trà và Cà phê sạch, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Trà và Cà phê Khoa Nam ra đời với phương châm “ Yêu quý sức khỏe cùng bạn”. Với tiêu chí sản xuất Trà và Cà phê với nguồn nguyên liệu được chọn lọc và đảm bảo nguyên chất thuần khiết 100%, không búp sim, búp ổi, bột bắp, đậu nành rang; không tẩm phụ gia, hóa chất. Trà và Cà phê Khoa Nam mang đến cho người tiêu dùng hương vị rất đặc trưng và tự nhiên nhất, giúp bạn tỉnh táo hơn, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ, đồng thời an toàn cho sức khỏe.

Cà phê Khoa Nam với nguồn nguyên liệu được chọn lọc và đảm bảo nguyên chất thuần khiết nhất

Người thưởng thức cà phê Khoa Nam có thể dễ dàng nhận thấy hương vị cà phê rất khác các loại cà phê thường ngày vẫn dùng. Cà phê Khoa Nam không có hương thơm nồng nặc và vị đậm đắng đầy hóa chất, mà chỉ có hương thơm nhẹ dịu, thanh khiết và vị chát (để lại trên lưỡi và tận cổ) của cà phê nguyên chất. Ngoài ra, màu của cà phê Khoa Nam cũng có thể làm cho người thưởng thức lầm hiểu là “nước dão” vì độ trong suốt và màu nâu cánh gián của nó. Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu và quen với hương vị của cà phê sạch (thường từ lần uống thứ 2 hoặc thứ 3) sẽ khó lòng quay lại với những loại cà phê mà bạn từng uống trước đây. Bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi chính hương vị của cà phê Khoa Nam và cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng trong từng giọt cà phê.

Trà sạch Khoa Nam được sản xuất bằng nguyên liệu Trà lá xanh hảo hạng.

Còn đối với Trà sạch Khoa Nam được sản xuất bằng nguyên liệu Trà lá xanh hảo hạng, nên khi pha nước đặc biệt rất trong. Nước ngả xanh vàng rất đặc trưng, màu nước lâu chuyển màu. Trà sạch Khoa Nam sau khi uống vào sẽ có cảm nhận ngay ở đầu lưỡi về vị hơi chát rất thanh, rồi sau đó một lúc thì mới thấy vị ngọt hậu ở cổ họng. Vị ngọt này thể hiện chất dinh dưỡng của Trà, đặc biệt là chất vitanin có trong Trà – hàm lượng chất này càng cao thì càng chứng tỏ trà có phẩm chất rất tốt.
Trái lại Trà kém chất lượng khi pha thì nước thường đục. Nước trà nhiều cặn, thường không có mùi, nước uống có vị chát đắng, hơi gắt, uống xong cảm thấy khé cổ. Trà bẩn để trong cốc chừng 2 giờ sẽ đổi màu sẫm đặc và có màu đen kết lại thành vành trên thành chén...

 

Người tiêu dùng có nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm Trà - Cà phê sạch Khoa Nam, vui lòng liên hệ:

Văn phòng:
N8 Trần Trung Tam, Phường 3, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Cửa hàng phân phối sản phẩm:
328 Đỗ Tường Phong, TT. Tầm Vu, Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An
Chi nhánh cửa hàng Biên Hòa (Anh kha):
620/14 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0272 39 39 123  / +84 272 39 39 399
Email: khoanam@caphekhoanam.vn
khoanamcafe@khoanam.com.vn

Website: https://caphekhoanam.vn

 

Viết Sáng
Bạn đang đọc bài viết "Trà, Cà phê Khoa Nam - ra đời vì sức khỏe cộng đồng." tại chuyên mục Kinh doanh. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833