Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và dàn sao Việt đọ nhan sắc

04/11/2019

Xuất hiện trong một sự kiện tối 2/11, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đều lựa chọn trang phục truyền thống nước Nhật để khoe sắc.

Tieu Vy, Do My Linh va dan sao Viet do nhan sac hinh anh 1
Tối 2/11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng góp mặt trong một sự kiện ở TP.HCM. Hai người đẹp đều mặc kimono - trang phục truyền thống của phụ nữ Nhật Bản. Mỹ Linh lựa chọn màu hồng nền nã, trong khi đó người đẹp Quảng Nam mặc màu đỏ nổi bật. 
Tieu Vy, Do My Linh va dan sao Viet do nhan sac hinh anh 2
Hai nàng hậu khá thân thiết và liên tục trò chuyện khi ngồi ăn chung. Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Hai năm sau đó, Tiểu Vy chính là người được cô trao lại vương miện quyền lực. 
Tieu Vy, Do My Linh va dan sao Viet do nhan sac hinh anh 3
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh trở thành MC của Đài truyền hình Việt Nam. Người đẹp 23 tuổi được cho là đang hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh. Trong bài phỏng vấn với Zing.vn hồi giữa năm 2019, khi được hỏi về thông tin đang yêu một thiếu gia, Mỹ Linh đáp: "Tôi rất ít khi nói về chuyện riêng. Và nếu có một mối tình nào thì tôi cũng không công khai đâu".
Tieu Vy, Do My Linh va dan sao Viet do nhan sac hinh anh 4
Hoa hậu Tiểu Vy đăng quang năm 2018, khi vừa tròn 18 tuổi. Thời điểm nhận vương miện, cô được cho là hơi "non" cả về tuổi đời lẫn kinh nghiệm để chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, cô vẫn tạo được ấn tượng với thành tích top 5 người đẹp nhân ái và lọt vào top 30 tại Miss World 2018. 
Tieu Vy, Do My Linh va dan sao Viet do nhan sac hinh anh 9
Hoa hậu Việt Nam 2014 chụp hình thân thiết bên ca sĩ Lệ Quyên. Nữ ca sĩ vừa khởi động dự án live show ở hai miền Bắc - Nam với kinh phí dự kiến lên đến 30 tỷ. 


Theo news.zing.vn