newgalaxy

Thông tin Á hậu Kim Duyên nợ 43 tín chỉ, trường ĐH chính thức lên tiếng

25/11/2021 08:45

Tin đồn Kim Duyên nợ 43 tín chỉ ở Trường Đại học Nam Cần Thơ khiến không ít người bất ngờ, thất vọng.

Tập 5 Road To Miss Universe 2021 vừa chính thức phát sóng tối 22/11, với hành trình trở về thăm Cần Thơ của Kim Duyên và các hoạt động đồng hành nổi bật.  Đặc biệt hơn Kim Duyên còn ghé thăm trường Đại học Nam Cần Thơ. Tại đây người đẹp đã được minh oan nghi vấn nợ 43 tín chỉ trong quá trình học tại trường.

Văn hoá - Thông tin Á hậu Kim Duyên nợ 43 tín chỉ, trường ĐH chính thức lên tiếng

Trình độ học vấn của những người đẹp đại diện Việt Nam đi thi hoa hậu là vấn đề luôn được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Cụ thể, Kim Duyên đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng trường Đại học Nam Cần Thơ.

“Duyên là một trong những sinh viên hết sức thông minh. Em trưởng thành và thành đạt so với các bạn cùng lứa 2015”- thầy Quang chia sẻ. Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang cho biết thêm trong quá trình học của sinh viên, các em được quyền chọn lựa theo khả năng, năng khiếu của mình.

Cũng nhân dịp về thăm trường, cô đã có buổi gặp gỡ với thầy hiệu trưởng cũ của mình là Giáo sư, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân. Và những thắc mắc của antifan suốt thời gian qua xoay quanh việc Kim Duyên nợ 43 tín chỉ đã được tháo gỡ, khi thầy Võ Tòng Xuân xác nhận thời điểm đó Kim Duyên (đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ) đã chủ động xin bảo lưu kết quả để đi du học. Theo đó, từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa được học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0. Bởi vậy, không có chuyện Kim Duyên nợ môn tại trường.

Thầy Võ Tòng Xuân cũng bày tỏ quan điểm việc đi du học sẽ giúp các học sinh mang thêm kiến thức và trau dồi ngoại ngữ.

Văn hoá - Thông tin Á hậu Kim Duyên nợ 43 tín chỉ, trường ĐH chính thức lên tiếng (Hình 2).

Kim Duyên gặp lại Giáo sư, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân - nguyên Hiệu trưởng của trường. (Ảnh: MUVN).

Trước đó, vào tháng 9/2021, mạng xã hội xôn xao thông tin Kim Duyên học hành bết bát, nợ tới 43 tín chỉ. Trong vòng 5 năm, cô đã thay đổi liên tục 3 chuyên ngành với 4 trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Dính ồn ào học vấn, Kim Duyên cho biết, cô đã dừng việc học tại trường Đại học Nam Cần Thơ vào cuối năm học đầu tiên, sau đó du học Singapore du học. Tại đây, cô học thêm 2 chứng chỉ về Ngoại ngữ và Quản trị kinh doanh, đã hoàn thành và nhận 2 chứng chỉ này.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh ngày 19/10/1996, được biết đến với vai trò người mẫu. Cô đoạt ngôi Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Văn hoá - Thông tin Á hậu Kim Duyên nợ 43 tín chỉ, trường ĐH chính thức lên tiếng (Hình 3).

Kim Duyên trong trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Hiện Kim Duyên là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Theo đó, ngày 26/11, người đẹp sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lên đường sang Israel tham gia cuộc thi.

Trước đó, hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã được công bố. Thiết kế lấy ý tưởng từ bánh tét lá cẩm, một đặc sản của Cần Thơ.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Thông tin Á hậu Kim Duyên nợ 43 tín chỉ, trường ĐH chính thức lên tiếng" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline (0918.12.88.65).