Thai phụ mất tích bí ẩn sau khi cùng mẹ chồng đến bệnh viện chờ sinh

03/12/2020 17:00

Chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) được gia đình đưa đến bệnh viện để chờ sinh. Tuy nhiên, sau khi đi vệ sinh, chị Thảo đi ra cổng viện rồi mất tích bí ẩn.

Theo báo Gia đình & Xã hội, sáng 3/12, ông Nguyễn Văn Toàn trú xã Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh cho biết, do quá ngày dự sinh mấy hôm nên sáng 2/12, con gái ông là Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) cùng mẹ chồng đi khám thai ở bệnh viện Đa khoa Yên Phong.

Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói đi vệ sinh.

"Cháu bảo với mẹ chồng là con đi vệ sinh một lúc rồi con vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con tôi ra nên mới đi tìm nhưng không thấy", ông Toàn kể.

Theo ông Toàn, sau khi nhận được tin báo ông từ nhà lên bệnh viện tìm khắp các phòng, khoa nhưng cũng không thấy con gái đâu. Gia đình ông có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy con gái ông đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Qua hỏi chuyện một số người cho biết chị Thảo đã lên ô tô cùng 2 người phụ nữ lạ mặt.

"Ngoài cổng có rất nhiều thông tin nhưng không kiểm chứng, người bảo con tôi bắt taxi đi, người lại nói được xe ôm đèo lên bệnh viện Sản nhi. Từ 9h sáng hôm qua đến giờ gia đình không nhận được thông tin gì của con gái", ông Toàn nói.

Tin nhanh - Thai phụ mất tích bí ẩn sau khi cùng mẹ chồng đến bệnh viện chờ sinh

Hình ảnh Thảo trong camera an ninh tại bệnh viện và mất tích sau đó. (Ảnh NVCC).

Ông Toàn cho biết thêm, chị Thảo và chồng yêu nhau 5 năm mới cưới. Hai vợ chồng luôn yêu thương nhau, gia đình nhà chồng đối xử rất tốt với con gái ông. Chị Thảo đang mang thai con đầu lòng và chuẩn bị đến ngày sinh nở thì mất tích bí ẩn.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo. Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo.

Qua nắm bắt, xác minh, sản phụ muốn khám thai ở bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh còn gia đình muốn khám ở bệnh viện huyện Yên Phong.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trúc Chi (t/h)

Theo www.nguoiduatin.vn