Sát hại bé gái 10 tuổi để cướp dây chuyền, nam thanh niên trả giá đắt

12/07/2019

Thấy con gái anh S. ở nhà một mình, Việt dùng dao đâm bé gái nhiều nhát rồi cướp đi một dây chuyền vàng cùng một điện thoại di động.

Ngày 11/7, TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Nguyễn Văn Việt (34 tuổi), trú xã Phú Diên, huyện Phú Vang về tội Giết người và Cướp tài sản.

An ninh - Hình sự - Sát hại bé gái 10 tuổi để cướp dây chuyền, nam thanh niên trả giá đắt

Đối tượng Nguyễn Văn Việt tại phiên tòa.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 16h15 ngày 4/1, đối tượng Việt đi đến tiệm cầm đồ của gia đình anh Nguyễn Đại S., thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang trộm tài sản. Tại thời điểm này, thấy con gái anh S. ở nhà một mình, ngay lập tức, Việt dùng dao đâm bé gái nhiều nhát rồi cướp đi một dây chuyền vàng cùng một điện thoại di động.

Phát hiện vụ việc, người thân đã đưa bé gái nhập viện trong trình trạng nguy kịch và tử vong sau đó. Qua trích xuất camera, công an phát hiện Việt là thủ phạm nên bắt giữ ngay trong đêm.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định hành vi của đối tượng Việt là rất nguy hiểm cho xã hội nên đã tuyên phạt bị cáo Việt mức án tù chung thân với hai tội danh nêu trên.

Minh Hải

.

Theo www.nguoiduatin.vn