Quận Bắc Từ Liêm sẽ Lắp, bổ sung hệ thống chiếu sáng công cộng tại các ngõ phố

11/07/2019

Thông tin từ quận Bắc Từ Liêm cho biết, tới đây Quận sẽ tiến hành Lắp đặt, bổ sung hệ thống chiếu sáng công cộng tại các ngõ phố trên địa bàn 13 phường và 06 tuyến đường thuộc quận Bắc Từ Liêm.

Theo đó, HĐND quận chấp thuận mục tiêu đầu tư, phương án sử dụng và cân đối nguồn vốn ngân sách Quận đầu tư cho dự án Lắp đặt bổ sung hệ thống chiếu sáng công cộng tại các ngõ phố trên địa bàn 13 phường và 06 tuyến đường thuộc quận Bắc Từ Liêm nhằm đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao đời sống văn hóa đô thị cho nhân dân.

Ảnh minh họa

Hệ thống chiếu sáng được lặp đặt sẽ giúp cho người dân đi lại về ban đêm được thuận lợi, an toàn, giảm tỷ lệ tai nạn giao thông, tăng nét đẹp cho bộ mặt đô thị và góp phần giữ vững an ninh trật tự, làm giảm những hoạt động tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn dân cư về đêm.

Phương án sử dụng và cân đối nguồn vốn ngân sách Quận đầu tư cho dự án: Sử dụng ngân sách quận Bắc Từ Liêm.

UBND Quận có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết, trong quá trình triển khai phải đảm bảo quy định của Luật Đầu tư công và các văn bản pháp luật có liên quan. Thường trực HĐND Quận, các Ban HĐND, các tổ đại biểu, đại biểu HĐND Quận và đề nghị Ủy ban MTTQ quận Bắc Từ Liêm giám sát việc thực hiện Nghị quyết.

Nguồn Hanoi Protal

Theo tbdn.com.vn