( Nam Định ). FC Giao Yến khẳng định vị thế nhà vô địch.

Ngày 16 tháng 4 năm 2021, UBND huyện Giao Thuỷ tổ chức giải bóng đá thanh niên. Trong đó, FC Giao Yến là đội bóng được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch.

Đội hình FC Giao Yến có những cầu thủ được đào tạo từ CLB dược Nam Hà Nam Định như Văn Cương, Đức Thục, Nhật Hào.  Trải qua nhiều vòng đấu, với sự dẫn dắt của ông Bầu Biển cùng với ban lãnh đạo UBND xã Giao Yến, FC Giao Yến  mới chỉ để thua 1 trận và toàn thắng với tỷ số không tưởng để lọt vào trận chung kết tranh Cup vô địch. 

15h chiều ngày 25 tháng 4 năm 2021, FC Giao Yến gặp FC Giao Tiến trong trận tứ kết. Với bản lĩnh và sự tập chung cao độ, FC Giao Yến đã giành chiến thắng trước FC Giao Tiến với tỷ số 3-2 trên loạt sút pennalty đầy căng thẳng để tiến vào trận chung kết đầy thuyết phục.

Để đi đến trận chung kết, không thể không kể đến cầu thủ số 8 là những cổ động viên nhiệt huyết và máu lửa đem lại nguồn động lực cũng như tinh thần cho các cầu thủ FC Giao Yến.

Ngày 30 tháng 4 năm 2021, FC Giao Yến gặp FC Giao Lạc trong trận chung kết. FC Giao Yến đã khẳng định được vị thế của nhà vô định khi thắng thuyết phục trước FC Giao Lạc với tỷ số 3-1 với những pha lập công của Đức Hạnh, Văn Cương và Đức Thục.

Giải bóng đá thanh niên do UBND Huyện Giao Thủy tổ chức là hoạt động đầy ý nghĩa của tuổi trẻ toàn huyện, góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao nói chung, môn bóng đá nói riêng. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn.

Minh Hưng

Link nội dung: https://kinhtethitruong.vn/-nam-dinh-fc-giao-yen-khang-dinh-vi-the-nha-vo-dich-a64197.html