newgalaxy

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng cổ của làng

14/01/2022 07:38

Khi đi qua giếng cổ, người dân phát hiện có thi thể người đàn ông phía dưới nên trình báo cơ quan chức năng để trục vớt, điều tra làm rõ.

Ngày 23/11, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Châu (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trong giếng cổ của làng.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 20h30' tối 21/11, người dân ở xóm 4 xã Quỳnh Châu đi qua giếng cổ Gà Cộc thì hốt hoảng phát hiện bên trong có một thi thể người. Người dân lập tức trình báo lên cơ quan công an.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng cổ của làng - Ảnh 1.

Đưa thi thể nạn nhân lên bờ để điều tra làm rõ.

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Chữa cháy &Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An điều động lực lượng đến hiện trường trục vớt thi thể, bàn giao cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Sau khi trục vớt lên bờ, nạn nhân được xác định là anh H.Đ.T. (SN 1984, trú tại xóm Bá Ngọc, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu).

"Nạn nhân này có nhiều đời vợ là người trú trên địa bàn xã. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người này. Lúc trục vớt lên bờ, thi thể nạn nhân cũng không có dấu vết gì", lãnh đạo xã Quỳnh Châu nói và cho biết, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Được biết, giếng nơi phát hiện thi thể nạn nhân là giếng cổ của làng có tuổi đời hàng trăm năm.

Bạn đang đọc bài viết "Phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng cổ của làng" tại chuyên mục THỜI SỰ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833