Phát hiện 50 đối tượng phê ma túy tại "tụ điểm ăn chơi" có tiếng tại Đồng Nai

04/11/2019

Ngày 3/11, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiếp tục xác minh, điều tra để xử lý vụ việc phát hiện nhóm người sử dụng ma túy trong quán karaoke.

An ninh - Hình sự - Phát hiện 50 đối tượng phê ma túy tại 'tụ điểm ăn chơi' có tiếng tại Đồng Nai

Các đối tượng phê ma túy trong quán karaoke.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, Công an TP.Biên Hòa bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke 161 (đóng trên đường Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa; đây là tụ điểm ăn chơi có tiếng tại Đồng Nai) và phát hiện 54 thanh niên (trong đó có 18 nữ) đang tụ tập hát hò lắc lư trong tiếng nhạc mạnh ở 4 phòng hát. Các thanh niên này có biểu hiện nghi sử dụng ma túy.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 1 gói nghi là ma túy tổng hợp, 15 viên nén gồm màu nâu, trắng và hồng (nghi thuốc lắc), 1 đĩa hàng khay đã qua sử dụng cùng nhiều bọc nilon đã qua sử dụng; 4 bộ dụng cụ sử dụng ma túy (đĩa, thẻ ATM, giấy bạc…).

Công an đã tiến hành lập biên bản tại hiện trường và đưa những đối tượng nghi sử dụng ma túy này về cơ quan công an để sàng lọc xử lý. Qua test nhanh, công an xác định có 50 đối tượng dương tính với ma túy.

Cụ thể, nhóm thanh niên nói trên đến thuê các phòng hát tại cơ sở này từ khoảng sau 12 giờ đêm. Các đối tượng vào phòng hát và mở nhạc với công suất lớn để sử dụng và “phê” ma túy. Qua kiểm tra trong các phòng hát, lực lượng công an xác định tại đây đều có trang bị các vật dụng chăn, nệm, gối giống như một căn phòng ngủ để các đối tượng phê ma túy nằm. Trong các căn phòng này còn có tủ lạnh, kem đánh răng và nhiều dụng cụ sinh hoạt cá nhân khác để các đối tượng sử dụng.

Theo xác minh ban đầu, cơ sở nói trên do ông Nguyễn Hải Phương (46 tuổi), ngụ tại địa chỉ trên làm chủ. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tháng, ông Phương đã cho ông Lê Xuân Hải thuê lại để hoạt động kinh doanh karaoke. Đặc biệt quán karaoke này chỉ hoạt động vào ban đêm và chỉ mở cửa nhận khách từ 0 giờ và đóng cửa khi trời đã sáng. Các đối tượng tìm đến quán karaoke thường không phải để hát mà để “bay” lắc nhằm thỏa mãn cơn “phê” ma túy.

Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Theo www.nguoiduatin.vn