Nóng: Công an vào cuộc vụ bé trai 4 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi cùng bà

04/11/2019

Sáng 3/11, trao đổi với phóng viên đại diện công an xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho cho biết, phía Công an xã Đôn Nhân cùng Công an huyện Sông vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu Nguyễn Đăng T. (4 tuổi, trú tại thôn Hạ, xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) được gia đình báo mất tích vào sáng 2/11.

Theo thông tin từ anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) cho hay, vào khoảng gần 9 giờ sáng 2/11 con trai anh là cháu Nguyễn Đăng T. khi đang chơi cùng bà nội và một số cháu nhỏ khác ở gia đình thì bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn.

"Khoảng hơn 8h sáng, gia đình tôi dậy ăn sáng để vợ tôi đi làm. Sau đó, tôi ra ngoài vườn gần nhà và để lại các cháu cho bà trông hộ. Được khoảng 15 phút thì mẹ tôi cho biết không thấy cháu T. đâu. Gia đình lúc này tá hỏa đi tìm, nhưng đến giờ vẫn chưa tìm thấy".

An ninh - Hình sự - Nóng: Công an vào cuộc vụ bé trai 4 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi cùng bà

Bé T. mất tích bí ẩn khi đang chơi cùng bà.

Cũng theo anh Tuấn, khi đi cháu T. mặc áo kẻ ngoài, trong mặc áo len kẻ trắng đen và quần thể thao màu xám. Trên mặt cháu T. có vết sẹo ở phía khóe mắt và ở má (khu vực gần sống mũi).

Cũng trao đổi thêm với phóng viên, đại diện Công an xã Đôn Nhân cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo mất tích cháu T. vào khoảng 9h, ngày 2/11. Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được làm rõ. Gia đình anh Tuấn được người dân đánh giá là hòa đồng, hiền lành, không xảy ra mâu thuẫn với ai.

Quý độc giả khi thấy cháu bé có đặc điểm nhận dạng trên, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 096 7272536 (bố cháu T.) hoặc báo lên cơ quan Công an gần nhất.

Khánh Ngân – Thúy Hường

Theo www.nguoiduatin.vn