Những vụ ồn ào không hồi kết sau ly hôn của sao Việt

02/03/2019

Thay vì yên lặng, đường ai nấy đi chăm sóc cuộc sống mới, các cặp sao Việt này vẫn còn vướng rắc rối với tình cũ.

Thay vì yên lặng, đường ai nấy đi chăm sóc cuộc sống mới, các cặp sao Việt này vẫn còn vướng rắc rối với tình cũ.

1. Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng có 11 năm gắn bó bên nhau. Cả hai có chung một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nếu như không xảy ra chuyện ly hôn gây tranh cãi thì khán giả thì nhìn thấy một gia đình nhỏ hạnh phúc ấm áp. Tuy nhiên, tháng 8/2016, Lý Phương Châu bất ngờ viết về chuyện tình 11 năm dành cho Lâm Vinh Hải.

Thế nhưng, chỉ vài tháng sau đó, khi Lâm Vinh Hải công khai mối quan hệ tình cảm với Linh Chi, Lý Phương Châu đã mau chóng lên tiếng tố chồng cũ ngoại tình với nữ diễn viên “Găng tay đỏ” trước ly hôn. Bên cạnh đó, Lý Phương Châu còn khẳng định Linh Chi chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô và lâm vinh Hải tan vỡ.

Những vụ ồn ào không hồi kết sau ly hôn của sao Việt - Ảnh 1.

Sau ồn ào này, Linh Chi và Lý Phương Châu liên tục đấu khẩu qua lại, ẩn ý công kích nhau trên mạng xã hội. Cho tới tháng 8/2017, một người bạn trong giới dancer chơi thân với Lâm Vinh Hải bất ngờ tung bằng chứng tố Lý Phương Châu ngoại tình trước ly hôn với Hiền Sến. 

Sau vài ngày gây ồn ào dư luận, Hiền Sến bất ngờ công khai tỏ tình Lý Phương Châu trước hàng trăm sinh viên một trường đại học ở TP. HCM, chứng minh tình cảm của cả hai trước công chúng.

Những vụ ồn ào không hồi kết sau ly hôn của sao Việt - Ảnh 2.

Từ thời điểm đó đến nay, dù thi thoảng Linh Chi vẫn đăng đàn ngầm “đá xéo” Lý Phương Châu nhưng mọi ồn ào đều đã lắng xuống. 

Tuy nhiên, tới tháng 2/2019, lùm xùm hậu ly hôn tiếp tục quay trở lại khi Lâm Vinh Hải trả lời truyền thông cho biết đã 2 năm Lý Phương Châu không cho con gái - bé Kỳ Kỳ ăn Tết cùng anh và nhà nội.

Đáp trả lại Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã tung một loạt bằng chứng cho rằng nam biên đạo kì kèo từng đồng trợ cấp cho con gái. Đến hiện tại, câu chuyện hậu ly hôn này đã đến hồi kết hay chưa vẫn còn là dấu hỏi lớn, tuy nhiên, Lâm Vinh Hải và bạn gái Linh Chi lại một lần nữa bị dư luận tẩy chay gay gắt.

2. Phi Thanh Vân và Bảo Duy

Những vụ ồn ào không hồi kết sau ly hôn của sao Việt - Ảnh 3.

Vài tháng 3/2017, Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống. Sau khi đường ai nấy đi, Phi Thanh Vân hạn chế nói về chồng cũ trên mặt báo. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với báo chí hồi tháng 5/2018, Phi Thanh Vân bất ngờ tố chồng cũ không làm chọn nghĩa vụ với con trai.

Theo cô, Bảo Duy chỉ gửi số tiền 10 triệu cho cô trong 1 tháng để trợ cấp cho con trai, từ đó trở đi thì “im bặt”. Đứng trước thông tin này, về phía Bảo Duy, anh đã lên tiếng về vụ việc. 

Bảo Duy cho biết đúng là có sự việc từ tháng 10/2017 tới nay anh không gửi tiền chu cấp cho con trai, nhưng vì có lý do đặc biệt, kèm theo đó, nam doanh nhân còn tung loạt bằng chứng cho biết mình không hề nói dối.

Ồn ào này đã lắng xuống sau đó ít lâu nhưng với khán giả, cuộc hôn nhân của Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy vẫn là một trong số những cuộc hôn nhân ồn ào nhất nhì Vbiz, từ khi cả hai còn chung sống tới lúc dường ai nấy đi.

3. Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều - bác sĩ Richard Lê

Những vụ ồn ào không hồi kết sau ly hôn của sao Việt - Ảnh 4.

Sau hơn 4 năm chung sống, Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều Richard Lê đường ai nấy đi từ tháng 4/2018 vì lý do bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung. Thông tin này khiến công chúng không khỏi tiếc nuối bởi cặp đôi vốn rất được ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp.

Tuy nhiên, câu chuyện đường ai nấy đi vẫn chưa thực sự kết thúc. Cách đây vài ngày, mối quan hệ hậu ly hôn của cả hai tiếp tục nảy sinh ồn ào khi một hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz lan truyền hình ảnh đoạn tin nhắn được cho của chồng cũ Ngọc Quyên - bác sĩ Richard Lê và một người bạn.

Theo nội dung tin nhắn, chồng cũ Ngọc Quyên tố cô kinh doanh mỹ phẩm online không rõ nguồn gốc, mua vào vài chục ngàn bán ra tiền triệu và sử dụng tên tuổi anh để vận chuyển các lô hàng.

Theo soha.vn