Nếu có bàn tay dạng Hỏa thì nhất định bạn có thể trở thành lãnh đạo

09/10/2019

Hình dạng bàn tay, các ngón tay và đường chỉ tay bđều phản ánh số mệnh và khả năng, tính cách của mỗi người.

Bạn hãy xòe bàn tay xem nó tương ứng với dạng nào trong ảnh, rồi xem luận giải về tính cách và khả năng có thể còn tiềm ẩn trong bạn.

Nếu có bàn tay dạng Hỏa thì nhất định bạn có thể trở thành lãnh đạo - Ảnh 1.

1/ Bàn tay Thiên

Nếu có bàn tay dạng Hỏa thì nhất định bạn có thể trở thành lãnh đạo - Ảnh 2.

Bàn tay Thiên có thể hình vuông hoặc hình chữ nhật với các ngón tay dài và ngón tay cái thấp. Mặc dù chiều dài của lòng bàn tay từ cổ tay đến dưới cùng của ngón tay thường bằng với chiều dài của ngón tay, giống như bàn tay Thổ, nhưng xét tổng thể thì thường dài hơn nên nó trông giống hình chữ nhật. Da tay khô và đốt ngón tay nhô ra.

Người có bàn tay dạng náy thường tò mò và thông minh, thích đọc sách và nghiên cứu. Họ hay lo nghĩ âm thầm, thành ra gây căng thẳng trong các mối quan hệ thân thiết mặc dù họ giỏi giao tiếp.

2/ Bàn tay Hỏa

Nếu có bàn tay dạng Hỏa thì nhất định bạn có thể trở thành lãnh đạo - Ảnh 3.

Bàn tay Hỏa có các ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay hình vuông hoặc hình chữ nhật. Hầu hết các bàn tay dạng này đều đỏ ửng hoặc màu hồng.

Đúng như tên gọi, người có bàn tay Hỏa cực kỳ năng động, nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Nhưng nhờ đó mà họ là người lãnh đạo tuyệt vời, biết vạch ra kế hoạch và tương lai rõ ràng cho mình. Tuy nhiên, họ hơi cố chấp, sống ngay thẳng quá. Như vậy mới là cá tính riêng mạnh mẽ của họ.

3/ Bàn tay Thủy

Nếu có bàn tay dạng Hỏa thì nhất định bạn có thể trở thành lãnh đạo - Ảnh 4.

Nếu bạn có lòng bàn tay hình bầu dục, thì đó là bàn tay Thủy. Phần rộng nhất của lòng bàn tay lớn hơn chiều dài từ cổ tay đến dưới cùng của ngón tay, nhưng nó cũng dài bằng ngón tay. Dạng bàn tay này có các ngón tay dài và linh hoạt.

Người có bàn tay Thủy sống tình cảm nhất và dễ mất cân bằng nhất. Đôi khi họ bị mắng vì hay lo lắng, dẫn đến căng thẳng. Họ thường lắng nghe cảm xúc của mình bằng suy nghĩ logic. Tuy nhiên, họ có ưu điểm là yêu hòa bình và say mê nghệ thuật.

4/ Bàn tay Thổ

Nếu có bàn tay dạng Hỏa thì nhất định bạn có thể trở thành lãnh đạo - Ảnh 5.

Bàn tay Thổ hình vuông vắn, kế cả lòng bàn tay và ngón tay. Lòng bàn tay từ cổ tay đến dưới cùng của ngón tay có chiều dài xấp xỉ bằng ngón tay. Da tay hơi đỏ và sần sùi.

Người có bàn tay dạng náy có đầu óc thực tế. Họ thích học hỏi và rút ra kinh nghiệm từ thực tế hơn là đọc sách nên họ thích ở ngoài trời hơn trong nhà. Họ không thích hợp làm việc văn phòng hoặc công việc gắn liền với giấy tờ

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Your Tango


Theo soha.vn