newgalaxy

Một doanh nghiệp cho nhân viên vay 1 tỷ đồng mua nhà, lãi suất 0% trong 10 năm

13/01/2022 08:00

Không những vậy, doanh nghiệp này tiết lộ thưởng Tết 2021 còn cao hơn năm ngoái.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Phan Minh Thông - Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group cho biết trong tiệc tất niên năm 2021, Công ty đã cho 2 nhân viên vay tiền mua nhà. Cụ thể, mỗi nhân viên được vay 1 tỷ đồng, lãi suất 0% trong suốt 10 năm. Từ năm thứ 6 trở đi, nhân viên bắt đầu trả tiền, trừ trực tiếp vào lương hằng tháng. 

Đây là chính sách khá hiếm và được áp dụng xem xét cho những nhân viên và quản lý thâm niêm từ 10 năm trở lên, có nhiều thành tích, đóng góp tích cực cho doanh nghiệp. 

Vị lãnh đạo Phúc Sinh Group cũng nói thêm, đây không phải lần đầu tiên công ty thực hiện chính sách này. Năm 2017, một số nhân viên, quản lý làm việc tại doanh nghiệp này cũng được vay tiền mua nhà.

Một doanh nghiệp cho nhân viên vay 1 tỷ đồng mua nhà, lãi suất 0% trong 10 năm - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group trao khoản vay 1 tỷ đồng cho nhân viên.

"Khi công ty kinh doanh tốt, tôi muốn chia sẻ niềm vui này cùng các bạn nhân viên. Sau lần đầu tiên triển khai chương trình năm 2017, các năm 2018-2020 chúng tôi gặp nhiều khó khăn, do đó phải đến năm nay, khi lợi nhuận tăng gấp 3 lần năm ngoái, tôi mới quyết định tiếp tục chương trình này", ông Phan Minh Thông nói thêm với Zing. 

Thậm chí năm nay, Phúc Sinh Group dự định thưởng Tết nhiều hơn năm ngoái, đồng thời công ty sẽ hỗ trợ đóng thuế cho khoản tiền thưởng này. 

"Đối với người lao động, lương cao hay chưa cao thì thưởng Tết ở Việt Nam vẫn rất quan trọng. Người Việt rất quan trọng thưởng Tết. Vì thế, nếu Công ty làm ăn có lãi thì luôn tìm mọi cách để thưởng tốt cho nhân viên", ông Phan Minh Thông chia sẻ với chúng tôi. 

Phúc Sinh Group được biết đến là một trong những doanh nghiệp top đầu trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Từ doanh số 60 triệu đồng/năm, đến nay, Phúc Sinh Group đang dẫn đầu Việt Nam về xuất khẩu tiêu với 8% thị phần toàn cầu, nằm trong top 8 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê lớn nhất nước ta.

Theo Hoàng Thuỳ

Doanh nghiệp & tiếp thị

Bạn đang đọc bài viết "Một doanh nghiệp cho nhân viên vay 1 tỷ đồng mua nhà, lãi suất 0% trong 10 năm" tại chuyên mục THÔNG TIN DOANH NGHIỆP. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833