MC Quyền Linh dẫn show thực tế mới về gia đình

06/04/2020 02:02

"MC quốc dân" sẽ "cầm trịch" gameshow mới có tên “Vui cùng con cháu”, hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc 3 thế hệ trong 1 gia đình được trải nghiệm, sum vầy bên nhau.

Quyền Linh được khán giả biết đến trong vai trò là MC của các chương trình nhân ái. Không chiêu trò, không màu mè cũng không phủ kín hàng hiệu, chỉ với lối dẫn giản dị, dí dỏm nhưng lại sâu sắc, Quyền Linh đi tới đâu cũng để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nói về lần xuất hiện này, nam MC rất hào hứng khi được mời "cầm trịch" chương trình Vui cùng con cháu. "Tôi hào hứng vì đây là một chương trình rất ý nghĩa đối với mọi gia đình Việt Nam. Đây cũng như một sợi dây gắn kết những thành viên của gia đình lại với nhau sau những guồng quay của công việc hay những nỗi âu lo trong cuộc sống" , anh bày tỏ.

MC Quyền Linh dẫn show thực tế mới về gia đình - Ảnh 1

Quyền Linh xuất hiện giản dị với áo bà ba, khăn rằn, dép tổ ong cùng các gia đình. 

Vui cùng con cháu ra đời với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp họ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn để mỗi người đều thấy rằng dù cho cuộc sống có bao nhiêu cám dỗ thì gia đình vẫn là tổ ấm đáng trân trọng nhất. Gameshow vui nhộn này sẽ giúp cha mẹ - con, ông bà - cháu chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn khi cùng tham gia.

Vào mỗi tuần, chương trình sẽ mời những gia đình khác nhau tham gia. Mỗi lần chơi chia làm 3 vòng để tìm ra gia đình thắng cuộc: Thử tài hiểu ý, Gia đình chung sức và Cả nhà cùng vui. 

MC Quyền Linh dẫn show thực tế mới về gia đình - Ảnh 2

Chương trình được dàn dựng ngoài trời. 

Gameshow đem lại nhiều niềm vui nhưng cũng rất ý nghĩa khi khai thác đề tài về gia đình trong cuộc sống hiện đại, giúp người tham gia có những giây phút quý giá bên người thân yêu. "Gia đình là nơi chúng ta được yêu thương, được chở che sau mỗi biến cố, là tổ ấm và là chỗ dựa bình yên. Đừng vì cuộc sống bộn bề mà quên đi những người thân bên cạnh. Hãy trân trọng ngay khi còn có thể", MC Quyền Linh chia sẻ.  

Vui cùng con cháu do Quyền Lộc làm đạo diễn sẽ phát sóng vào 11h ngày chủ nhật hàng tuần. Tập đầu lên sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 5/4 tới trên HTV9.

Theo doanhnhan.vn