Lý do khiến MC Trấn Thành bức xúc ngay những ngày đầu năm 2020

05/02/2020 16:52

Sau khi chiếu tập 5, web drama Bố già của Trấn Thành nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là giới truyền thông. Đây là web drama về đề tài tâm lý, xã hội, gia đình gồm 5 tập được phát sóng vào dịp Tết Canh Tý 2020. Bộ phim cũng nhận được lượt view rất cao, lot vào top thịnh hành.

Sự kiện - Lý do khiến MC Trấn Thành bức xúc ngay những ngày đầu năm 2020

MC Trấn Thành trong phim Bố già.

Trước khi tập 5 (tập cuối) được ra mắt, nhiều người tò mò, muốn xem cái kết của phim. Theo đó, có nhiều trang đã cập nhật thông tin, review, đánh giá về cái kết của phim. Tuy nhiên, bên cạnh việc đưa ra nhận xét, đánh giá, nhiều người còn tiết lộ cái kết của phim khiến Trấn Thành bức xúc.

Ngay lập tức, nam nghệ sĩ đã thể hiện quan điểm. Anh cho biết: “Tôi khá bức xúc khi đăng Bố già tập 5 chưa được 24 giờ đồng hồ mà một số báo đã đăng luôn cái kết của phim luôn thì không biết những người chưa xem hoặc muốn xem phải như thế nào?

Chúng ta được quyền bình luận, khen, thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn, đừng spoil phim”.

Nam MC còn bức xúc, lấy dẫn chứng về “tật” hay tiết lộ cái kết phim của nhiều người. Anh cảm thán: “Các bạn ơi! Làm ơn đi! Làm phim cực lắm! Có thể với các bạn cái kết đó chưa thỏa mãn nhưng có nhiều người khác thích nó như vậy mà. Có thể bức xúc, có thể nói tôi không thích cái kết như vậy. Nhưng đừng viết bài mà đăng cái kết là như vậy nè…”.

Phía dưới bình luận, nhiều khán giả tỏ ra đồng tình với quan điểm của Trấn Thành. Đa số mọi người đều khen anh xử lý tinh tế và làm phim nhân văn.

Sự kiện - Lý do khiến MC Trấn Thành bức xúc ngay những ngày đầu năm 2020 (Hình 2).

Thành tích tập cuối web drama Bố già đạt được.

Trước đó, Trấn Thành từng tiết lộ anh đã ấp ủ sẵn dự án Bố già phiên bản điện ảnh để tung ra vào năm 2020 nếu web drama Bố già nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 

Tuy bị tiết lộ về cái kết, song, tập cuối Bố già vẫn đạt được thành tích đáng nể. Phim nhanh chóng đạt Top1 trending YouTube sau 25 giờ công chiếu, đạt 10 triệu lượt xem sau 26 giờ công chiếu.

Theo www.nguoiduatin.vn