Hungthinh

Kingsport đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Mottainai 2020 do Báo PNVN tổ chức

19/12/2020 11:57

Chương Trình Mottainai 2020 “Trao Yêu Thương - Nhận hạnh phúc” lần 8 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu lần đầu tiên nhãn hàng thể thao vì sức khỏe Kingsport đồng hành cùng chương trình với nhiều dấu ấn yêu thương và sự nhân ái.

Năm 2020 là năm thứ 8 Báo Phụ Nữ Việt Nam đơn vị tổ chức thành công chương trình thiện nguyện Mottainai. Chương trình với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đồng tổ chức. Năm nay đánh dấu cột mốc đầu tiên Kingsort hãnh diện được đồng hành cùng chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Vừa qua tháng 11 sự kiện “hành trình nhân ái 2020” nhãn hàng Kingsport thuộc tập đoàn Đông Dương đã trao tặng 10.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi trên cả nước và tiếp nối là những phần quà hỗ trợ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, các đơn vị có đối tượng thụ hưởng của chương trình Mottainai “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc”. Chương trình là chuỗi hoạt động diễn ra từ tháng 6 đến đêm Gala trực tuyến 12/12 trên Báo điện tử Phụ Nữ Việt Nam với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, nhà hoạt động nổi tiếng Việt Nam, Đại sứ toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, các nhà tài trợ cùng các đơn vị hảo tâm khác... với các hoạt động hấp dẫn như: Quyên góp đồ cho chương trình để bán đấu giá từ thiện; gây quỹ thiện nguyện; tổ chức các buổi đi thăm hỏi gia đình, đơn vị có đối tượng thụ hưởng của chương trình; tổ chức các sân chơi cho các bé có hoàn cảnh khó khăn; livestream các chương trình vì giáo dục cộng đồng...

Đến với Mottainai sự nhân ái không chỉ dừng lại từ những món quà, đại diện Ban lãnh đạo nhãn hàng Kingsport đã tới thăm hỏi, giao lưu, vui chơi cùng các em nhỏ của trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu (Q. Hà Đông - Hà Nội) giúp các có một buổi tối sôi động, ấm áp trong những điệu múa, lời ca tràn ngập không khí giáng sinh vào ngày 3/12 năm 2020.

 

Đại diện Ban lãnh đạo nhãn hàng Kingsport, Ông Nguyễn Trung Kiên giám đốc điều hành khu vực miền Bắc trao tặng quà cho trung tâm nuôi dưỡng trẻ Hà Cầu.

Ngày 6/12 tại khu vực phía Nam, ban tổ chức, cùng đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ Bình Chánh, nhà tài trợ tới thăm hỏi gia đình riêng các em nhỏ là đối tượng thụ hưởng của chương trình Mottainai “Trao yêu thương - nhận hạnh phúc” gửi tới những món quà tinh thần: chiếc cặp mới cuốn vở mới, mũ bảo hiểm, sách “Hạt giống tâm hồn”, đồng phục học sinh, máy đo huyết áp Kingsport và phần học bổng.

Em Nguyễn Phương và Nguyễn Ngọc Bảo Anh (Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM) vui mừng trước những món quà mới

Kiều Oanh

Bạn đang đọc bài viết "Kingsport đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Mottainai 2020 do Báo PNVN tổ chức" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline (0918.12.88.65).