Kiều Oanh rạng rỡ trong ngày cưới

04/11/2019

Cô dâu Kiều Oanh diện đầm ren quyến rũ, rạng rỡ bên chú rể Đặng Hiếu trong lễ cưới ở Hà Nội.

Kieu Oanh rang ro trong ngay cuoi hinh anh 1
Lễ cưới của Kiều Oanh và Đặng Hiếu được tổ chức vào tối 2/11 tại Hà Nội, quê nhà của chú rể. Một vài hình ảnh hiếm hoi trong ngày trọng đại của cặp uyên ương được người bạn chia sẻ trên trang cá nhân. Cô dâu xuất hiện xinh đẹp, gợi cảm trong bộ đầm ren, thiết kế cổ khoét sâu chữ V. 
Kieu Oanh rang ro trong ngay cuoi hinh anh 2
Sau biến cố trong cuộc sống, Kiều Oanh đã tìm được hạnh phúc bên ông xã sinh năm 1988. Anh hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán. Trước đó, lễ vu quy của họ diễn ra vào cuối tháng 10. 
Kieu Oanh rang ro trong ngay cuoi hinh anh 3
Trên trang cá nhân, Kiều Oanh không chia sẻ nhiều hình ảnh về ngày vui của mình. Cô sống khá kín tiếng. Bộ ảnh cưới chụp tại Phan Thiết của cả hai do NTK Vĩnh Thụy đăng tải. Kiều Oanh từng có thời gian làm người mẫu ảnh trước khi kết hôn.
Kieu Oanh rang ro trong ngay cuoi hinh anh 4
9X từng chia sẻ cô cảm thấy tổn thương khi đọc những bình luận chỉ trích từ "anh hùng bàn phím". Cô bị nghi cưới đại gia, chạy bầu. "Ai cũng mưu cầu hạnh phúc, ai rồi cũng cần một bến đỗ để tựa vào nhau đến cuối cùng. Có gì là không đúng?", Kiều Oanh viết. 
Kieu Oanh rang ro trong ngay cuoi hinh anh 5
Kiều Oanh bộc bạch cô và ông xã vốn là anh em, bạn bè nhiều năm, quý nhau rồi thương nhau lúc nào không hay. Cô quan niệm: "Cuộc đời bao nhiêu thứ hỗn loạn, cay độc, kiếm một người thông cảm thì khó biết bao nhiêu? Và không biết giữ lại bên cạnh thì quả là ngu dốt". 
Theo news.zing.vn