newgalaxy

Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa – Một dự án mở ra sự phát triển mới trên Quê Hương Kỳ Anh

01/07/2020 07:46

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, công ty TNHH Phú Nhân Nghĩa đã dành nhiều tâm huyết của mình vào dự án Khu dân cư Phú Nhân Nghĩa, nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao thu nhập đời sống cho người dân, tạo nên vẻ đẹp cảnh quan…, góp phần làm đổi thay diện mạo quê hương Kỳ Anh.

Khu đô thị đa chức năng.

Nằm trên địa bàn xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, ngay trục đường chính Nguyễn Thị Bích Châu - là con đường huyết mạch nối thông nhiều xã ở khu vực huyện Kỳ Anh, cũng như TX Kỳ Anh; phía Nam gần kề với khu dân cư thuộc TX Kỳ Anh, quy tụ đông đảo các hộ dân cư phát triển kinh doanh buôn bán; phía Đông giáp các tuyến đường liên xã và cư dân đông đúc, thịnh vượng; phía Tây tiếp giáp khu dân cư có điều kiện kinh tế của xã Kỳ Tân, đặc biệt tại vị trí này các hộ gia đình sinh sống ổn định đều là các gia đình có tiềm lực kinh tế xã hội.

Là một dự án tiên phong được quy hoạch xây dựng như một khu phức hợp đa chức năng, Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa có đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân Hà Tĩnh với những dịch vụ, tiện ích hoàn hảo nhất.

Có 58% diện tích của dự án là không gian xanh và các tiện ích như: hồ điều hòa, cây xanh đô thị, khu thể thao đa chức năng, bể bơi… Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa chính là nơi mang lại môi trường sống lý tưởng có một không hai tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Cụ thể, có 2 sân bóng tiêu chuẩn và mini cùng sân chơi Tennis, hồ bơi đa chức năng có diện tích lên tới 2800m2, nhiều giải đấu thể thao lớn được các cơ quan, đơn vị tổ chức tại dự án.

Khu thể dục và chăm sóc sức khỏe trong nhà như: Gym, Spa, Yoga… được xây dựng với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của cư dân.

Trường mầm non với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cùng hệ thống phòng học tràn ngập màu xanh, ánh sáng tự nhiên. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ bộ giáo cụ Montessori, khu vui chơi liên hoàn hiện đại, phòng âm nhạc, y tế, thể chất, hệ thống bếp đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm…

Đặc biệt hơn nữa, tại nơi đây, một Tổ hợp tiện ích bậc nhất với Trung tâm thượng mại rộng rãi, hiện đại quy tụ đông đảo thương gia buôn bán sầm uất, mua sắm mọi mặt hàng. Đây được xem như là trái tim của dự án bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nét truyền thống và hiện đại, giữa không gian để sống và không gian kinh doanh.

Góp phần thay đổi diện mạo quê hương

Vùng quê Kỳ Anh trước đây chủ yếu thuần nông nên cuộc sống của người dân nhiều khó khăn, nhất là sau những vụ mùa. Làm gì để vươn lên làm giàu không chỉ cho riêng mình mà còn giúp đỡ được nhiều người? Từ trăn trở này, những người lãnh đạo trong Công ty TNHH Phú Nhân Nghĩa đã nỗ lực gây dựng doanh nghiệp, tạo điều kiện cho hàng trăm con em địa phương có việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định. Hơn 600 hộ được tạo điều kiện kinh doanh buôn, bán.

Hàng năm công ty đã dành hàng trăm suất học bỗng, suất quà giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên chính quê hương mà không cần được "biết mặt đặt tên", không cần bất cứ sự ghi nhận nào.

Hòa cùng những đổi thay của đất nước, cuộc sống của người dân Kỳ Anh những năm gần đây ngày càng khấm khá nên nhu cầu mua sắm, ăn uống, làm đẹp cũng nhiều hơn. Sự ra đời và phát triển của  Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa đã phục vụ cho những nhu cầu chính đáng đó, xóa bỏ chợ cóc, chợ tạm… góp phần điểm tô cho diện mạo Kỳ Anh tươi đẹp hơn.

Về Kỳ Anh hôm nay, gặp bà con nhân dân chúng tôi thấy ai cũng đều vui mừng, phấn khởi. Ông Nguyễn Tiến Bích cho biết:Chủ trương xây dựng Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa mới đã được người dân vô cùng đồng thuận. Bởi ai cũng hiểu, địa phương Kỳ Anh có dân số đông, nhu cầu về đất ở, kinh doanh buôn bán là rất lớn song quỹ đất nơi đây lại hạn hẹp. Do đó, việc xây dựng Khu đô thị mới không chỉ giải quyết về vấn đề đất ở mà chắc chắn, đây còn là động lực, cơ hội cho xã phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao mọi mặt đời sống của nhân dân.

Không chỉ người dân mà các cựu lão thành các mạng, các cựu lãnh đạo chính quyền các cập huyện, xã điều đánh giá cao về dự án. Ông Trần Bá Song, nguyên Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh nói: “Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa sẽ đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của người dân, là địa điểm tốt nhất để người dân các xã, phường trên địa bàn Kỳ Anh về tập trung kinh doanh buôn, bán, đáp ứng được nhu cầu an sinh xã hội. Vì thế, chính quyền cần tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đóng góp phần mình cho việc phát triển chung của xã hội.”

Ông Trần Đại Nhân chia sẽ: “Với tâm thế của người con quê hương, chúng tôi mong muốn đóng góp nguồn lực để đầu tư xây dựng quê mình. Chúng tôi biết đây là vùng đất có bề dày lịch sử, văn hóa, có nhu cầu kinh doanh buôn, bán nên cách tiếp cận nghiên cứu đầu tư vào vùng đất này rất cẩn trọng. Chúng tôi suy nghĩ rằng, mình cần làm việc trách nhiệm, tận tâm, chia sẻ, lắng nghe ý kiến đóng góp của các bậc đàn anh, những người lớn tuổi, các bậc trí thức, những nhà quản lý, cộng đồng dân cư… Từ đó, chúng tôi hy vọng việc đầu tư Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa góp phần thiết thực trong việc phát triển quê hương Kỳ Anh nói riêng và Hà Tĩnh nói chung”.

Có thể nói, Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa có vai trò trong công cuộc xây dựng quê hương Kỳ Anh thêm giàu, đẹp. Nên các cơ quan quản lý nhà nước của tỉnh Hà Tĩnh có hướng tháo gỡ rào cản, bảo đảm quyền kinh doanh của doanh nghiệp được pháp luật cho phép, tạo niềm tin để doanh nghiệp yên tâm bỏ vốn đầu tư hăng hái sản xuất, kinh doanh, vì sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Nguyễn Nghị - Văn Huân
Bạn đang đọc bài viết "Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa – Một dự án mở ra sự phát triển mới trên Quê Hương Kỳ Anh" tại chuyên mục BẤT ĐỘNG SẢN. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833