Khai phá giá trị làm nên chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại

13/08/2019

 Đã qua rồi thời đàn ông lịch lãm là phải mặc suits đắt tiền đi liền với vẻ ngoài sang trọng. Giờ đây, tại đêm tiệc Romano Gentleman Night bất kì người đàn ông hiện đại nào cũng có thể trở nên lịch lãm khi khám phá được những giá trị của riêng mình.

Hành xử đúng mực 

Người đàn ông lịch lãm sẽ luôn làm cho người khác cảm thấy dễ chịu bằng những hành xử đúng mực với những người xung quanh. Họ biết quan tâm và chia sẻ, biết tôn trọng cũng như giữ lời hứa. Người đàn ông lịch lãm sẽ chỉ có mặt khi họ cần và biết khi nào sự hiện diện của mình là không cần thiết. 

Điều này cũng đã được khẳng định bởi diễn viên tài năng Liên Bỉnh Phát. Anh đã rất tâm đắc rằng: “Có nhiều chuẩn mực về đàn ông lịch lãm, nhưng với tôi đó đơn giản là người đàn ông trưởng thành, giữ lời hứa, cũng luôn đúng giờ, thấu hiểu, quan tâm và hành xử đúng mực với người khác và bản thân mình”. 

Khai phá giá trị làm nên chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại - 1Liên Bỉnh Phát cho rằng, đàn ông lịch lãm đơn giản là người đàn ông trưởng thành, thấu hiểu, quan tâm và hành xử đúng mực với người khác và bản thân mình.

Tinh tế trong phong cách

Khác với Liên Bỉnh Phát, một người đàn ông hiện đại khác là đầu bếp Sĩ Toàn đã đưa ra chuẩn mực lịch lãm của mình nằm ở phong cách, diện mạo. Trong công việc hay cuộc sống, sự tinh tế sẽ nâng tầm một người đàn ông lịch lãm khi họ chỉnh chu trong cách ăn mặc và hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất.  

Khai phá giá trị làm nên chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại - 2Đầu bếp Sĩ Toàn đã đưa ra chuẩn mực lịch lãm của mình nằm ở phong cách, diện mạo.

Một người đàn ông hiện đại lịch lãm chỉ đơn giản là bước ra xã hội với mái tóc gọn gàng, quần áo chỉn chu, có thêm một chút hương thơm nam tính của riêng mình. Không cần phải mặc quần áo đắt tiền, chỉ cần ăn mặc theo phong cách của mình và quan trọng nhất là hợp hoàn cảnh. Phong cách ăn mặc của bạn sẽ phản chiếu phần nào khí chất bên trong, giúp bạn trở nên tự tin hơn để làm chủ mọi cuộc chơi.

Sống trọn với đam mê

Thêm một tiêu chí nữa để làm nên chuẩn mực lịch lãm của đàn ông đó chính là sống với đam mê. Đàn ông đích thực không thể sống thiếu đam mê, bởi đó là cái hồn, cái lửa làm nên sức mạnh và ý chí. Hơn nữa, một người sống hết mình với đam mê cũng là người có cuộc sống ý nghĩa, toát ra nguồn năng lượng tràn đầy cảm hứng cho mọi người xung quanh. 

Khai phá chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại với Romano Gentleman Night

Với mong muốn được khai phá thêm câu chuyện về chuẩn mực đàn ông lịch lãm, hiện đại, ngày 28/7, Romano đã đem đến đêm tiệc Gentleman Night cho phái mạnh, thổi luồng gió mới vào những quan điểm về đàn ông lịch lãm. Đặc biệt, tham gia vào bữa tiệc còn có sự góp mặt của diễn viên: diễn viên Liên Bỉnh Phát, đầu bếp Sĩ Toàn – những nam thần đang được công chúng mến mộ vì tài năng thật sự chứ không chỉ ở diện mạo cuốn hút, nam tính. Bên cạnh đó là hai người mẫu cá tính Tú Hảo, Fung La cũng góp mặt trong sự kiện Romano Gentleman Night.

Khai phá giá trị làm nên chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại - 3Đêm tiệc Gentleman Night với sự góp mặt của nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng

Được tổ chức tại quán bar Drinking and Healing, Gentleman Night với sự dẫn dắt của VJ Dustin Nguyễn - host của talkshow đang ăn khách BarStories đã đem đến cho mọi người những những câu chuyện truyền cảm hứng về chuẩn mực lịch lãm. 

Bên cạnh những câu chuyện, các khách mời còn được thưởng thức những tiết mục trình diễn của giọng ca ngọt ngào Ali Hoàng Dương, nghệ sĩ Giáng Anh. Sự kiện càng sôi nổi hơn khi hai nữ khách mời xinh đẹp Tú Hảo và Fung La nhiệt tình tham gia trò chơi tương tác và đại diện phái nữ chia sẻ về quan điểm về chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại. 

Khai phá giá trị làm nên chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại - 4Hoà vào câu chuyện về quý ông hiện đại, các chàng trai bartender tài năng cũng biểu diễn thức uống ngẫu hứng, sáng tạo. Trên tinh thần gợi mở về các phẩm chất trên, họ đã lần lượt pha chế riêng ba loại thức uống đặc biệt cho đêm tiệc. Với 

Passion với cà phê là chủ đạo, là hương vị của nguồn năng lượng dồi dào, của sự đam mê cháy bỏng. Behaviour – nguyên liệu chính là Trà, biểu tượng của sự thanh cao, sâu sắc và trầm lặng. Và Style – nguyên liệu Shiitake, kết hợp cùng Marshmallow tạo nên hương vị vừa đẳng cấp, vừa ngọt ngào tinh tế.

Khai phá giá trị làm nên chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại - 5Nhiều câu chuyện về chuẩn mực của người đàn ông lịch lãm đã được đưa ra và được chia sẻ sôi nổi trong đêm tiệc

Phần cuối của buổi tiệc - công bố phần thưởng dành cho các chàng trai chiến thắng từ thử thách Đánh thức chuẩn mực lịch lãm chính là phần được đông đảo khán giả chờ đợi nhất. Phần thưởng cho các chàng trai là một Chứng nhận Romano Gentleman và một voucher may suit đẳng cấp từ Sir Taylor trị giá 5.000.000 mỗi người

Kết thúc sự kiện Gentleman Night, đồng thời cũng đã khép lại chiến dịch #RomanoGentleman với nhiều câu chuyện truyền cảm hứng đã được chia sẻ. Hơn hết, sự kiện cũng đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Tôi gọi mình là đàn ông. Họ gọi tôi là đàn ông lịch lãm” với phái mạnh, khai phá nhiều giá trị đích thực trong mỗi người đàn ông hiện đại.

Theo dantri.com.vn