HLV Trương Việt Hoàng chê mặt sân Thanh Hoá

26/01/2021 02:00

HLV Trương Việt Hoàng cho rằng mặt sân xấu là một phần nguyên nhân khiến Viettel thi đấu thiếu hiệu quả trong trận hoà 0-0 với Thanh Hoá.

Mặt sân Thanh Hoá sau trận đấu giữa Thanh Hoá và Viettel. Ảnh: QT.

Mặt sân Thanh Hoá sau trận đấu giữa Thanh Hoá và Viettel. Ảnh: QT.

Chiều 24/1, CLB Viettel hoà 0-0 trên sân của Thanh Hoá ở vòng 2 V-League 2021. Sau trận, HLV Trương Việt Hoàng bày tỏ sự phàn nàn về chất lượng mặt sân Thanh Hoá. Nhà cầm quân 45 tuổi cho rằng đây chính là một phần nguyên nhân khiến Viettel thi đấu thiếu hiệu quả.

"Hôm nay, hai đội bóng đều không thể chơi phối hợp bởi mặt sân không đảm bảo. Cả hai đội đều phải chuyền dài lên cho các tiền đạo xử lý. Sang hiệp hai, tôi thay Khắc Ngọc vào bởi cậu ấy là người có khả năng cầm bóng và chuyền bóng tốt, nhờ đó chúng tôi tạo được nhiều tình huống dứt điểm cầu môn hơn", HLV Trương Việt Hoàng nói về đấu pháp của CLB Viettel trong trận đấu.

Mặt sân mấp mô, cỏ chết nhiều khiến cả hai đội phải chơi bóng bổng để tiếp cận khung thành đối phương. Chính vì thế, trận đấu diễn ra kém hấp dẫn, có rất ít cơ hội được tạo ra. Trong một, hai cơ hội hiếm hoi có được, các chân sút của hai bên đều không thể tận dụng.

Trận đấu Thanh Hoá - Viettel diễn ra tẻ nhạt vì hai đội chơi phất bóng dài, không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Ảnh: VPF.

Trận đấu Thanh Hoá - Viettel diễn ra tẻ nhạt vì hai đội chơi phất bóng dài, không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Ảnh: VPF.

HLV Trương Việt Hoàng cũng thừa nhận các cầu thủ Viettel vẫn chưa có được phong độ tốt nhất, mới chỉ đạt khoảng 80%. Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch hiện vẫn có nhiều vị trí gặp chấn thương. Ông mong rằng khi những cầu thủ này trở lại, Viettel sẽ chơi tốt lên.

Viettel đã thi đấu ba trận ở mùa giải mới (tính cả trận Siêu Cup Quốc gia 2020) nhưng chưa ghi được bàn thắng nào. HLV Trương Việt Hoàng cho rằng một phần nguyên nhân đến từ việc tân binh Pedro Paulo chưa lấy lại được phong độ.

"Pedro chưa có nhiều thời gian tập với các tiền vệ, nên hoà nhập chưa tốt. Bên cạnh đó, cậu ấy còn đang bị đau nhẹ nên chưa có được phong độ tốt như mùa giải trước", thuyền trưởng của Viettel nói.

Với một điểm có được, Viettel hiện đứng ở vị trí 11 trên bảng xếp hạng. Ở vòng đấu tiếp theo, thầy trò Trương Việt Hoàng sẽ tiếp đón Bình Dương trên sân nhà vào ngày 31/1.

Minh Khang

Theo ngoisao.net