Hungthinh

HH Tiểu Vy mặc đồ bảo hộ, trao đèn lồng tặng các em nhỏ ở khu cách ly

22/09/2021 11:08

Các em nhỏ đã đón Trung thu đặc biệt do các Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh tổ chức theo “phong cách” mùa dịch.

Những ngày Tp.HCM giãn cách khiến cho chúng ta không còn cảm nhận được không khí nhộn nhịp của Tết Trung thu như mọi năm. Đặc biệt hơn, những trẻ em đang sống trong khu phong toả, khu cách ly hoặc điều trị tại các bệnh viện lại càng không có cơ hội để tận hưởng niềm vui trọn vẹn của ngày tết truyền thống này. Chính vì vậy, CLB Suối mát từ tâm đã có những chuyến đi trao tặng quà cho trẻ em nhân dịp Trung thu.

Giải trí - HH Tiểu Vy mặc đồ bảo hộ, trao đèn lồng tặng các em nhỏ ở khu cách ly

Tết Trung thu đặc biệt của các em nhỏ.

Chuyến đi có sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Người đẹp Mai Phương, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng MC Lâm Trí Thuận và NTK Lê Thanh Hoà. Chiều ngày 20/9, 220 phần quà gồm bánh Trung thu, bánh ngọt, kẹo dẻo và lồng đèn đã được trao đến 10 điểm trường mầm non, trường trung học đang được tận dụng làm khu cách ly và bệnh viện dã chiến trên địa bàn Tp.HCM. 

Giải trí - HH Tiểu Vy mặc đồ bảo hộ, trao đèn lồng tặng các em nhỏ ở khu cách ly (Hình 2).

Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Gặp gỡ các gia đình đang cách ly, Hoa hậu Tiểu Vy đã gửi động viên: “Vy xin gửi lời chúc đến các cô, chú, anh, chị cũng như là các em bé ở đây có Tết Trung thu thật ấm áp. Chúng ta không phải chỉ có một mình mà cả Tp.Hồ Chí Minh luôn bên cạnh”.

Giải trí - HH Tiểu Vy mặc đồ bảo hộ, trao đèn lồng tặng các em nhỏ ở khu cách ly (Hình 3).

Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh cũng đã dành lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ đang dốc sức làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu: “Phương Anh xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và các đơn vị đã có đóng góp rất lớn trong mùa dịch này. Hy vọng, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau chung tay và tiếp thêm sức mạnh để cùng vượt qua Covid-19”.

Giải trí - HH Tiểu Vy mặc đồ bảo hộ, trao đèn lồng tặng các em nhỏ ở khu cách ly (Hình 4).
CLB Suối mát từ tâm do “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung sáng lập. Trong những ngày Tp.Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19, CLB Suối mát từ tâm đã tổ chức bếp ăn miễn phí phục vụ đội ngũ tuyến đầu và thực hiện các chiến dịch trao quà cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn Tp.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, CLB đã trao được gần 40 tấn gạo cùng hơn 7.000 phần quà cho người cơ nhỡ, lao động nghèo và bà con khó khăn đang sinh sống tại khu phong toả, khu cách ly. Hơn thế nữa, các thành viên của CLB cũng chung tay góp sức bằng việc hỗ trợ quỹ vắc-xin, trao tặng máy trợ thở, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị Covid-19.

LÊ ANH

Bạn đang đọc bài viết "HH Tiểu Vy mặc đồ bảo hộ, trao đèn lồng tặng các em nhỏ ở khu cách ly" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline (0918.12.88.65).