Dự báo thời tiết ngày 11/1/2020: Mưa ơi mưa rơi mãi không ngừng

14/01/2020 16:15

Đặc sản của thời tiết Đông năm nay là mưa phùn mùa Xuân. Ngạc nhiên chưa, không ngạc nhiên lắm đâu.

Sớm nay ra đường, sương phủ kín khiến người dân thủ đô cứ ngỡ mình đang trên Sa Pa nghỉ dưỡng. Giật mình sờ vào mái tóc của mình, ồ ra là mưa bụi chứ chẳng phải Sa Pa nào cả.

Hơi lạnh một tí, nhiệt độ đang ở mức 18 độ C, có vẻ ngày hôm nay không thích hợp để thực hiện những chuyến du ngoạn ở ngoài đường cho lắm.

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 11/1/2020: Mưa ơi mưa rơi mãi không ngừng

Trưa chiều nay, trời sẽ nắng đẹp, nhiệt độ cao nhất hôm nay 25 độ C. Tối và đêm không mưa, trăng sáng, se lạnh.

Thấp nhất về đêm vẫn cao so với danh từ mùa đông ở con số 21 độ C.

Thời tiết rất thích hợp cho việc tạm quên mấy chuyện mưu sinh để tranh thủ đi dạo bên ngoài

Miền Nam ơi, một ngày đẹp trời, một ngày cuối tuần, một ngày đừng vội vã, một ngày tạm gác lại deadline để thở thật chậm, sống chậm đi một chút, mỗi ngày, khi bạn thức dậy, hãy nghĩ rằng hôm nay, thật may mắn vì ta vẫn còn sống, vì vẫn sở hữu cuộc sống đáng quý và ta sẽ không lãng phí.

Mưa bụi là gì các bạn biết không?

Mưa bụi là cô nàng đỏng đảnh thích dựa dẫm vào cơn gió lạ để thỏa sức bay nhảy trên thế gian đấy! Mỏng manh, yếu đuối và nhạy cảm, mưa bụi chỉ đủ sức làm ướt vai áo người đi đường mà thôi, nhưng cứ đi mãi dưới cơn mưa bụi thì lại là một chuyện khác, đó là sự lạnh tê tái đến buốt da thịt.

Hạt mưa bụi lắc rắc qua màn tối sáng tựa hồ như vương bạc lấp lóa xuống trần gian, nhiệm màu tinh khiết, tẩm ướp không gian.

Mưa nhè nhẹ phảng phất, hạt mưa rơi mà lại như không rơi cứ lửng lơ như sơi tơ trời đủ nâng niu tà áo, đủ điểm tô long lanh trên vai, đủ vuốt ve mơn trớn trên mái tóc người thương.

Có chăng như một chút giận hờn của người yêu lâu không gặp, cái giận hờn sao mà dễ thương, dễ mến đến xao xuyến lòng người.

Vừa nhí nhảnh mà sâu lắng, vừa mong manh mà bền chặt, vừa gần gụi mà xa xôi, hư hư thực thực làm bối rối lòng, rạo rực ửng hồng đôi má.

Dưới đây là thông tin dự báo thời tiết cụ thể từng vùng trên cả nước:

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 11/1/2020: Mưa ơi mưa rơi mãi không ngừng (Hình 2).

Nội dung: Minh Anh

Thiết kế: Thế Hiệp

Theo www.nguoiduatin.vn