Dự báo thời tiết ngày 10/1/2020: Đúng là "đỏng đảnh" như thời tiết

14/01/2020 16:15

Hai năm gần đây, mùa Đông tự nhiên ấm một cách đột biến, cứ kháo nhau đến Tết lạnh sun chân sun tay mà mùng 1 ra khỏi nhà với chiếc áo khoác sẽ trở thành người lập dị. Cái áo rét to uỵch không biết có được dùng đủ số lần đếm trên bàn tay, còn đâu là cất tủ.

Quay đi ngoảnh lại đùng cái đã cuối tuần, chán đời ở chỗ chẳng thể dự báo nổi thời tiết hôm nay vì thời tiết kiểu này không theo hệ thống nào cả, kể ra mà dự được cũng siêu.

Nhiệt độ hiện tại đang 22 độ, có sương mù, mưa vài hạt ở một số chỗ, còn đâu là tạnh ráo. Ra đường cuối tuần này thì siêu thích, quả là một cái kết đẹp cho một tuần làm việc vui vẻ!

Trưa rồi, độ ẩm bên ngoài khá cao, trời sẽ hửng nắng, tranh thủ phơi phóng đồ đạc đi. Nhiệt độ cao nhất hôm nay 27 độ C.

Tối mát, đêm se lạnh, thấp nhất 21 độ, riêng khu vực Ba Vì thấp nhất 20 độ C.

Miền Nam có vẻ vui đúng không vì miền Bắc nóng tương đương miền Nam rồi ý, thôi cũng là trải nghiệm nắng trái mùa…thú vị lắm!

Tháng 1 nhẹ nhàng đi tới, mỉm cười thật hiền trước những lo toan bận bịu của công việc và trách nhiệm, muốn sống bao dung hơn một chút mà thấy lòng còn nhiều những lấn cấn, vướng bận bao điều không thể tỏ bày cùng ai.

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 10/1/2020: Đúng là 'đỏng đảnh' như thời tiết

Cuốn nhật ký đã sắp chật chỗ để cảm xúc có thể nương mình trú ngụ; một vòng tuần hoàn sắp khép lại và có lẽ cũng đã đến lúc gấp lại trang giấy cũ, lật sang một trang mới viết tiếp những điều đang chờ đợi phía trước.

Một ngày đẹp trời, một ngày cuối tuần, một ngày đừng vội vã, một ngày tạm gác lại deadline để thở thật chậm, sống chậm đi một chút, mỗi ngày, khi bạn thức dậy, hãy nghĩ rằng hôm nay, thật may mắn vì ta vẫn còn sống, vì vẫn sở hữu cuộc sống đáng quý và ta sẽ không lãng phí nó. Ta sẽ dùng hết sức lực để phát triển bản thân, mở rộng trái tim với những người khác, để giác ngộ vì lợi ích của tất cả mọi người.

Dưới đây là thông tin dự báo thời tiết cụ thể từng vùng trên cả nước:

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 10/1/2020: Đúng là 'đỏng đảnh' như thời tiết (Hình 2).

Nội dung: Minh Anh

Thiết kế: Thế Hiệp

Theo www.nguoiduatin.vn