ĐTQG Malaysia cười "thả ga" trước thềm đại chiến với Việt Nam

09/10/2019

Tối nay 9/10, ĐTQG Malaysia đã có buổi tập cuối cùng và cũng là buổi tập làm quen mặt sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đại chiến với thầy trò HLV Park Hang-seo vào tối mai. Theo ghi nhận của Phóng viên Báo Người Đưa Tin, dù lịch tập luyện của Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 18h00. Tuy nhiên, đội bóng này đã có mặt ở từ rất sớm.

Tâm trạng của các cầu thủ Malaysia không hề căng thằng, thay vào đó, họ liên tục cười đùa. Bầu không khí vô cùng sôi nổi vào hào hứng. HLV Tan Cheng-Hoe cũng tỏ ra khá bình tĩnh với nụ cười luôn nở trên môi. Theo như những gì mà vị HLV này tuyên bố trong buổi họp báo sáng nay, khả năng rất lớn là "những chú hổ Mã Lai" sẽ quyết tâm đánh bại ĐTQG Việt Nam bằng một lối chơi cống hiến, đẹp mắt và hiệu quả.

Trận đại chiến giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Malaysia sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày mai 10/10 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập chiều nay của đội bóng áo vàng đen.

Thể thao - ĐTQG Malaysia cười 'thả ga' trước thềm đại chiến với Việt Nam

Các cầu thủ Malaysia có mặt ở sân Mỹ Đình từ rất sớm.

Thể thao - ĐTQG Malaysia cười 'thả ga' trước thềm đại chiến với Việt Nam (Hình 2). Ở những phút đầu, họ chủ yếu khởi động làm nóng cơ thể.
Thể thao - ĐTQG Malaysia cười 'thả ga' trước thềm đại chiến với Việt Nam (Hình 3). Bài tập với bóng khiến các cầu thủ khá hưng phấn.
Thể thao - ĐTQG Malaysia cười 'thả ga' trước thềm đại chiến với Việt Nam (Hình 4).

Nụ cười thật tươi của một cầu thủ.

Thể thao - ĐTQG Malaysia cười 'thả ga' trước thềm đại chiến với Việt Nam (Hình 5).

HLV Tan Cheng-Hoe cũng trò chuyện vô cùng thoải mái với cộng sự của mình.

Thể thao - ĐTQG Malaysia cười 'thả ga' trước thềm đại chiến với Việt Nam (Hình 6).

Sumareh là cầu thủ nguy hiểm của Malaysia mà ĐTQG Việt Nam cần lưu tâm.

Theo www.nguoiduatin.vn