Đạt doanh thu hơn 3.800 tỷ đồng năm 2018, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đón xuân hoành tráng

07/01/2019

Tập đoàn Địa ốc Alibaba công bố kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018. Với 2 sự kiện chính là “Tổng kết và Vinh danh” năm 2018 và Tất niên 2018 Địa ốc Alibaba với chủ đề “Lương Sơn Ali Tụ Nghĩa”, chương trình đã thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 3.500 khách hàng, đối tác và nhân viên của Tập đoàn.

Đạt doanh thu 3.800 tỷ, Địa ốc Alibaba khẳng định năng lực cạnh tranh

Tại chương trình “Tổng kết và Vinh danh”, Địa ốc Alibaba đã biểu dương nhiều cá nhân, đội nhóm kinh doanh giỏi, đạt thành tích xuất sắc về doanh thu trong năm 2018.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2018 của Tập đoàn cho thấy tổng doanh thu mang về của Tập đoàn lên đến hơn 3.800 tỷ đồng (tăng gần 3,5 lần so với tổng doanh thu năm 2017) và lợi nhuận đạt được xấp xỉ 58 tỷ đồng. Riêng trong Tháng 12, trong khi thị trường đang bước vào giai đoạn phát ngòi khủng hoảng, tình hình giao dịch tại các sàn BĐS nhìn chung heo hút thì doanh thu của Địa ốc Alibaba vẫn đạt con số cao kỷ lục với gần 428 tỷ đồng (gấp 3 lần doanh thu tháng 12/2017) và lợi nhuận Tháng 12 đạt gần 6,2 tỷ đồng.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên Địa ốc Alibaba dưới sự dìu dắt của Ban Lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn của CEO Nguyễn Thái Luyện, Địa ốc Alibaba đã phát triển đội ngũ nhân sự lên đến con số gần 2000 chuyên viên với 18 công ty con có tính chuyên môn hóa công việc cực kỳ cao. Vốn điều lệ hiện tại của Tập đoàn đã vượt qua con số 1.750 tỷ đồng và dự kiến sẽ nâng lên mức 4.500 tỷ đồng vào năm 2019 để bước lên Sàn Chứng khoán TP.HCM.

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Tổng kết và Vinh danh”, ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã có những chia sẻ về dự án mới Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside – Lợi nhuận nối dài – Xuân sang phát lộc. Đây là một dự án hết sức đặc biệt được CEO Nguyễn Thái Luyện ví von là “Món quà phát lộc đầu năm giúp Địa ốc Alibaba cùng khách hàng và các nhà đầu tư vượt qua mùa đông này”.

Vinh danh những cá nhân xuất sắc

KĐT Alibaba Bàu Cạn Riverside được đánh giá là dự án gần với Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành nhất, có tiềm năng sinh lời cao nhất, hội tụ nhiều tiện ích hiện hữu nhất. Với tổng diện tích 24ha, quy mô 1.339 nền, giá bán chỉ từ 2,4 triều đồng/m2, đây là một dự án thật sự hoàn hảo giúp Địa ốc Alibaba nắm chắc phần thắng trên thị trường đất nền cuối năm.

Năm 2018 với Địa ốc Alibaba là một năm đầy biến động, không thua kém gì đợt khủng hoảng hồi Tháng 11/2017. Tuy nhiên, với sự chung tay góp sức, đoàn kết một lòng của gần 2000 nhân sự, Địa ốc Alibaba đã vượt qua mọi sóng gió, ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu, năng lực quản trị và thực lực kinh doanh của Tập đoàn.

Một số sự kiện nổi bật tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong năm 2018 có thể kể đến Sinh nhật 2 năm của Tập đoàn hồi 5/5/2018; Chuyến du lịch kết hợp phát triển thị trường của Tập đoàn kéo dài 9 ngày 9 đêm tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhân dịp Festival Biển BR-VT 2018 và Lễ quốc khách 2/9; Lễ mở bán Tập trung Dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 tại SVĐ Hoa Lư; chi 2,1 triệu đô mua đất Quận 9 làm văn phòng…

Tất niên 2018 Địa ốc Alibaba – Mỗi số phận chứa một phần lịch sử

Để ghi nhận thành quả của một năm nỗ lực hết mình, sự cống hiến tận tâm của 2.000 cán bộ nhân viên, sự đồng hành của toàn thể khách hàng, Địa ốc Alibaba mạnh tay chi 3 tỷ đồng cho sự kiện Tất niên 2018 với chủ đề “Lương Sơn Ali Tụ Nghĩa”.

Sự kiện tái hiện cuộc hội ngộ hùng tráng của 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc. 108 vị anh hùng này, mỗi người một vẻ, xuất thân đủ các thành phần trong giang hồ, có những người từng làm quan trong triều, có những người là thảo khấu đúng nghĩa… Nhưng một khi đã đầu vào về Lương Sơn Bạc, dù xếp ở vị trí nào đi chăng nữa, thiên can hay địa sát, họ đều được tôn như một anh hùng, hào khí ngất trời.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba hình thành và phát triển như một cuộc hội ngộ đầy duyên nghiệp. Từ một công ty với 4 thành viên sáng lập, sau hơn 2 năm, Địa ốc Alibaba đã là một thương hiệu lớn nhất nhì thị đất nền giá rẻ vùng ven, khu vực lân cận TP.HCM. Và gần 2.000 chuyên viên chính là hiện thân của những “hảo hán” thời hiện đại đã quy tụ về Tập đoàn để cùng phát triển những khu dân cư, khu đô thị hiện đại, cùng phụng sự cộng đồng và cống hiến cho xã hội, làm giàu cho khách hàng.

Tất niên 2018 “Lương Sơn Ali Tụ Nghĩa” lại càng thêm ý nghĩa khi kết lại năm 2018 cũng là chuẩn bị cho bước chuyển mình mới giai đoạn 2019-2023 với kế hoạch chiến lược 5 năm phát triển Địa ốc Alibaba trở thành tập đoàn địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với tầm nhìn đó, Địa ốc Alibaba đề ra 3 sứ mệnh quan trọng: Với xã hội – Tạo ra những khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế; Với khách hàng – Giúp khách hàng giàu lên có số má tại khu vực Đông Nam Á; Với cán bộ nhân viên – Đều có nhà và xe hơi. Những dự án đất nền cấp khu vực đầu tiên dự kiến sẽ được triển khai tại Campuchia vào đầu năm 2019 này.

“Tại Địa ốc Alibaba, mỗi cá nhân chứa một phần lịch sử, mỗi chuyên viên là một tiểu tinh cầu lấp lánh đã tạo nên sự phồn vinh của cả Tập đoàn. Hàng ngàn khách hàng vì Địa ốc Alibaba mà tản ra vùng ven, vì Địa ốc Alibaba mà đầu tư và cũng vì Địa ốc Alibaba mà giàu lên. Chúng tôi đã làm thay da đổi thịt diện mạo vùng ven. Chúng tôi vì khách hàng mà nỗ lực, vì khách hàng mà thành công và cũng vì khách hàng mà gánh vác trên vai nhiều sứ mệnh” – CEO Nguyễn Thái Luyện tự hào gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên và khách hàng.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, diễn viên – ca sĩ Lý Hùng, NSƯT Kim Tử Long và nhóm nhạc The Girls với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, làm nức lòng hơn 3.500 khách tham dự chương trình.

Theo Alibaba