newgalaxy

Dàn thí sinh DJ Star 2022 “đổ bộ” MayBach Club

18/11/2022 07:48

Sau những vòng Ghi hình trực tiếp đầy hấp dẫn, dàn thí sinh DJ Star 2022 tiếp tục “đổ bộ” MayBach Club - địa điểm tiếp theo cho vòng Audition để lọc ra được 8 thí sinh chất lượng nhất đi tiếp vào vòng Đối đầu của chương trình.

DJ Star là một trong những cuộc thi tiên phong dành cho các nghệ sĩ DJ, nhằm mang đến một góc nhìn khách quan, đa chiều và đưa âm nhạc điện tử đến gần hơn với công chúng. Chương trình được tổ chức với sự phối hợp của Công ty Cổ phần giải trí và truyền thông V. Entertainment và Venus Media, F Channels. Chương trình kỳ vọng sẽ mang đến nhưng bất ngờ mới vùng các đơn vị sản xuất là MC Media và VTVCab.

1-1668732408.jpg

DJ Star - sân chơi âm nhạc điện tử dành cho giới trẻ Việt Nam

Tiếp tục bước vào vòng Audition với 16 thí sinh tài năng, MayBach Club Ninh Bình là đơn vị tiếp theo, đồng hành cùng những tín đồ âm nhạc điện tử thể hiện đam mê và tỏa sáng.

2-1668732419.jpg

Dàn thí sinh DJ Star 2022 “đổ bộ” MayBach Club Ninh Bình

Với dàn âm thanh sống động, ánh sáng nhảy theo từng nhịp nhạc chắc chắn sẽ tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, hứa hẹn mang đến những màn thi đấu đầy kịch tính, đốt cháy không khí cũng như cảm xúc của khán giả theo dõi chương trình.

3-1668732430.jpg

MayBach Club với dàn âm thanh, ánh sáng sống động

Đến với DJ Star 2022, dàn HLV đình đám là những DJ hàng đầu Việt Nam như Hiếu Phan, Binh mèo, Ngô Lâm Anh (Bee), Minh Anh, Hùng Teddy, Việt Anh – Việt Hoàng (VAVH), Elso Q... với thành viên Ban giám khảo DJ/Producer Khang KCV & Tilo, và Nghệ sĩ viola Quốc tế Nguyệt Thu cùng góp mặt, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới, xây dựng một môi trường âm nhạc văn minh, tích cực trên sóng truyền hình.

4-1668732441.jpg

Không khí “cực nóng” tại vòng Audition cuộc thi DJ Star 2022

DJ/Producer Khang KCV & Tilo – Trưởng ban giám khảo chương trình tiết lộ tiêu chí để lựa chọn các thí sinh xuất sắc của năm nay là những thí sinh có tính mới lạ, nghệ thuật và phong cách biểu diễn. Với dòng nhạc Vinahouse và Vbass, năm nay ban giám khảo đã có thêm nhiều lựa chọn mới và bất ngờ hơn trong quá trình chấm điểm và tuyển chọn các thí sinh.

Có thể nói, những phần thi tại vòng Audition của DJ Star không chỉ là những tiết mục để thí sinh thể hiện cái tôi, tài năng, sự đam mê của chính mình trong cộng đồng, mà đây còn là một sân khấu biểu diễn nghệ thuật, mang theo nét văn hóa riêng của giới trẻ Việt Nam với những người yêu âm nhạc điện tử trên thế giới.

5-1668732458.jpg

Những thí sinh tài năng nhất sẽ lộ diện sau vòng Audition

Sau Vòng Audition kịch tính này, Vòng đối đầu sẽ diễn ra với 8 DJ lộ diện. Sau đó, những DJ xuất sắc nhất sẽ được tham gia vào Vòng chung kết của chương trình tìm kiếm tài năng DJ Star mùa thứ 2. Cùng theo dõi các vòng thi đầy hấp dẫn với những set nhạc cực “cháy” và ủng hộ cho các thí sinh tài năng của DJ Star 2022 nhé!

 

Hoài An

Bạn đang đọc bài viết "Dàn thí sinh DJ Star 2022 “đổ bộ” MayBach Club" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833