Công Phượng và Quang Hải phải chờ đợi thêm 3-4 tuần để so tài

05/02/2020 00:15

Thực hiện quyết định số 173/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (ban hành ngày 1/2/2020);

Được sự nhất trí của Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc điều chỉnh kế hoạch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020 do ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp;

Ban tổ chức trận đấu Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO 2019 thông báo về thời gian tổ chức trận đấu như sau:

Cụ thể, thông báo của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đồng ban tổ chức Siêu cúp 2019, cho biết: Thực hiện quyết định số 173/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc công bố dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra; được sự nhất trí của VFF về việc điều chỉnh kế hoạch thi đấu của giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh, BTC trận Siêu cúp thông báo: Trận Siêu cúp sẽ không được tổ chức vào ngày 7/2 như lịch đã ban hành.

Căn cứ vào tình hình thực tế, diễn biến của công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, BTC trận đấu sẽ công bố thời gian tổ chức trận đấu Siêu Cúp Quốc gia theo một trong các phương án sau:

– Phương án 1: trận đấu được tổ chức ngày 21/02/2020;

– Phương án 2: trận đấu được tổ chức ngày 01/3/2020.

Thể thao - Công Phượng và Quang Hải phải chờ đợi thêm 3-4 tuần để so tài

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF Trần Anh Tú

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng ban tổ chức trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2019 cho biết, ban tổ chức sẽ thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc toàn xã hội cần chung tay chống dịch bệnh. “Thủ tướng cũng đã có khuyến cáo dừng các lễ hội, người dân không tới các chỗ đông người. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và thống nhất phương án tổ chức trận Siêu cúp ở thời điểm thích hợp, đảm bảo tốt chất lượng chuyên môn” - ông Lê Xuân Sơn cho biết.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF Trần Anh Tú cho biết VPF sẽ có phương án chủ động điều chỉnh lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia tùy diễn biến dịch corona.

Trận siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhận được sự mong đợi rất lớn của người hâm mộ, đây hứa hẹn là một trận cầu hấp dẫn giữa hai đội bóng có ngôi vị cao nhất của V.League mùa bóng vừa qua.

Lực lượng hai bên cũng rất mạnh với nhiều hảo thủ trong đội hình như Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội FC), Hữu Tuấn, Phi Sơn, Công Phượng, Văn Thuận (TP Hồ Chí Minh).

Đây cũng sẽ là trận đấu mà HLV Park Hang-seo đích thân có mặt để dự khán sau khi ông quay trở lại với công việc từ Hàn Quốc.

Như vậy, các tuyển thủ "vàng" sẽ phải đợi thêm từ 3-4 tuần nữa mới có thể gặp nhau trên sân cỏ.

T.D (t/h)

 

Theo www.nguoiduatin.vn