Con trai muốn Long Nhật tiếp tục 'liễu yếu đào tơ'

27/11/2020 11:34

Các con của Long Nhật nhiều lần phải đối diện với những lời xì xầm khi bố giả gái, nhưng các con đều ủng hộ anh, muốn anh mãi hiền khô như vậy.

Long Nhật với giọng hát ngọt ngào và khả năng biến hóa linh hoạt hình ảnh bản thân từ sân khấu, màn ảnh cho đến ngoài đời đã luôn nhân được tình yêu từ khán giả trong suốt hơn 30 năm qua. Song song với sự nổi tiếng, cuộc sống riêng của Long Nhật cũng "sôi động" không kém khi thường xuyên bị các tin đồn bủa vây, những lời đồn đoán về một Long Nhật khác thường. Nhưng phía sau ánh đèn sân khấu, có một điều nam nghệ sĩ luôn giữ gìn như "báu vật" chính là hậu phương - gia đình. Bão giông dư luận, mọi lời đàm tiếu đều dừng lại phía sau cánh cửa để nhường cho sự yên ả trong mái ấm gia đình, đó là nguyên tắc sống của chàng ca sĩ hát dòng nhạc quê hương, trữ tình.

Long Nhật và vợ bén duyên trong một lần đi lưu diễn. Khi ấy, chị Nguyễn Thị Kim Ngân mới 18 tuổi, vừa đạt á khôi cuộc thi Người đẹp Hải Phòng: "Tôi và vợ gặp nhau khi tôi về trường Văn hóa nghệ thuật hát cho sinh viên nghe. Thời tôi hát Tóc em đuôi gà và bắt đầu nổi tiếng nhưng cô ấy chê tôi như cọng bún thiu, yếu xìu. Tôi hỏi nhà và quyết tán cô ấy cho bằng được. Khi dắt tôi về nhà, ba Nghị, mẹ Bích không biết tôi là ca sĩ nổi tiếng, thấy tôi là thằng con trai có dáng vẻ thư sinh, nói giọng Huế mang nét con gái nhưng vẫn rất thương tôi".

Ảnh cưới của vợ chồng Long Nhật.

Ảnh cưới của vợ chồng Long Nhật.

Anh kể thêm về gia đình vợ: "Là người Hải Phòng đầy bộc trực, chặt to kho mặn, ăn to nói lớn nhưng đầy chân thành". Những xì xầm, tin đồn không tốt về giới tính của nam ca sĩ gốc Huế không phải đến từ gia đình mà đến từ xã hội. "Ai cũng cho rằng tôi làm màu, tưng bừng kết hôn rồi âm thầm ly dị, tuy nhiên tôi mặc kệ những đàm tiếu của người ngoài, hạnh phúc nhà mình, mình giữ. Vợ tôi cũng thú nhận không quan tâm đến những tin đồn mà đã mến tôi từ ngày đầu gặp gỡ", anh cho biết.

Tuy vậy, trong suốt 20 năm nên duyên vợ chồng, Long Nhật thừa nhận gia đình vợ, bà xã đã chịu đựng không ít thị phi, tai tiếng từ những lời đồn xoay quanh chuyện giới tính của anh: "Gia đình nội ngoại, vợ tôi và các con nhìn thấy tôi hóa thân, trang điểm đều không cho đó là kỳ quặc. Mọi người thường góp ý chuyện gia đình, con cái nhưng về nghệ thuật, họ tôn trọng tôi tuyệt đối. Tôi rất thương khi vợ nói tôi có quyền hóa thân đủ vai, đó là sứ mạng của người nghệ sĩ".

Những vai diễn giả gái đã làm nên thương hiệu của Long Nhật. Trong Chuyện Của Sao được phát sóng vào 20h10 thứ bảy ngày 28/11/2020 trên VTV9, Long Nhật sẽ bật mí phản ứng của ba mẹ vợ và các con sau những scandal về giới tính về anh.

Những vai diễn giả gái đã làm nên 'thương hiệu' của Long Nhật. Trong Chuyện Của Sao được phát sóng vào 20h10 thứ bảy ngày 28/11/2020 trên VTV9, Long Nhật sẽ bật mí phản ứng của ba mẹ vợ và các con sau những scandal về giới tính về anh.

Anh từng chia sẻ các con anh cũng ủng hộ, cổ vũ mỗi khi anh đóng vai con gái vì đó là những vai sở trường của anh: "Bạn bè của con xầm xì việc tôi giả gái tưng bừng trên truyền hình. Tôi hỏi ý con có muốn tôi chuyển sang hình ảnh kiệm lời, mạnh mẽ, nghiêm khắc không, nhưng các con thổ lộ vẫn muốn giữ hình ảnh liễu yếu đào tơ như hiện tại. Con kể rằng một người bố của bạn nhìn rất nam tính nhưng mỗi khi uống rượu vào là về nhà bạo hành vợ con nên con muốn tôi mãi hiền khô như vậy. Tôi yêu các con nhất!", Long Nhật chia sẻ.

Trái ngược với vợ luôn kỷ luật, nghiêm khắc trong vấn đề dạy dỗ các con, Long Nhật thường chiều chuộng các con hết mức bởi anh muốn bù đắp tình cảm: "Tôi lưu diễn rất nhiều, ít về nhà trong khi trẻ con phải bên cạnh yêu thương, chăm bẵm, tâm sự mỗi ngày. Tôi thích thổ lộ tình cảm với mọi người, đi ra ngoài phải hôn tạm biệt ba mẹ. Ai nói tôi sến tôi chịu. Tôi muốn một ngôi nhà ấm cúng, thành viên trong nhà tự do thể hiện tình cảm. Khi trở về nhà, mọi giông bão bỏ ngoài cánh cửa". Long Nhật thổ lộ anh may mắn khi được ba mẹ vợ ủng hộ tuyệt đối, đặc biệt là việc luôn trang điểm: "Khi ai tìm tôi, thấy tôi không son phấn họ biết rằng tôi đi đâu đó và về nhà ngay".

Hiện tại, nam ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người vợ xinh đẹp cùng 4 người con: Tường Lam, Vũ Long, Lâm Quỳnh và bé út Lam Anh.

Hà Nhi

Theo ngoisao.net