newgalaxy

Cơ hội bứt phá thành công trong kinh doanh thời đại công nghệ số hậu Covid-19.

15/05/2020 16:05

Khi thời đại công nghệ số lên ngôi, khi kinh doanh trực tuyến đơn thuần theo lối mòn cũ dần trở nên lạc hậu, thì mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết (affiliate marketing) lại đang trở thành 1 trong những từ khóa hot nhất hiện nay. Với những chính sách hấp dẫn, công ty Ameritec sẽ mang đến cho tất cả những cộng tác viên cùng tham gia phát triển kinh doanh một con đường phát triển rộng mở và bền vững – một con đường mới với bàn đạp là sản phẩm công nghệ bảo mật hàng đầu, tiên phong và chưa từng có “tiền lệ”.

Đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng trực tiếp đến cả nền kinh tế - xã  hội thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sản xuất ngưng trệ, kinh tế không tăng trưởng, xã hội ẩn chứa nhiều nguy cơ bấp bênh. Tuy nhiên cũng có những lĩnh vực kinh doanh vẫn được duy trì được doanh thu, phải kể đến ứng dụng AIPS chống tin tặc, bảo mật an toàn cho điện thoại di động của công ty Ameritec.

 

 

Khi tất cả mọi hoạt động tại Việt Nam bắt đầu quay trở lại, năng suất làm việc được nâng cao thì việc giao dịch trao đổi, chọn lựa các mặt hàng qua internet trở thành công cụ kinh doanh chiếm ưu thế đặc biệt. Lợi dụng điều này hacker phát tán các phần mềm “độc hại” xâm nhập vào thiết bị di động của bạn. Các thông tin cá nhân, thông tin cần bảo mật liên quan đến tài khoản có thể bị “lấy cắp”, tệp thông tin khách hàng bị sao chép và sử dụng. Trước thực tế này, Ameritec với sản phẩm chống tin tặc AIPS trở thành LÁ CHẮN BẢO VỆ AN TOÀN CẦN PHẢI CÓ CHO TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG.

 

Mrs. Sonya Đặng – Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ năm 2013 đã cùng với cộng sự của mình thành lập Công ty Ameritec và cho ra thị trường sản phẩm AIPS – tấm lá chắn bất khả xâm phạm cho các thiết bị di động.

Ameritec Jsc được thành lập gần 1 năm nay đã có một lượng khách hàng khá lớn ở Việt Nam. Với những tính năng ưu việt của AIPS, những khách hàng đầu tiên đã trở thành cầu nối để phần mềm AIPS được lan tỏa tới nhiều hơn nữa những người dùng trong cộng đồng. Họ trở thành CTV, thành đối tác kinh doanh phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn cầu.

 

 

Với phương châm: Giá trị sản phẩm hàng đầu, uy tín song hành và phát triển bền vững, Mrs. Sonya Đặng đưa công nghệ bảo mật AIPS phát triển tại Việt Nam, cùng những cộng sự tạo nên môi trường kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận cùng những giá trị tốt nhất cho những người muốn đồng hành cùng chị trên quê hương mình.

 

 

Trái tim mềm mại của người phụ nữ Việt, bản lĩnh kiên cường của người phụ nữ trải qua những thăng trầm nơi đất khách, đã tạo nên “Tinh thần thép Sonya Đặng” trong chính sản phẩm AIPS: âm thầm bảo vệ tất cả các thiết bị di động của các bạn với z9TM là công nghệ máy học duy nhất có khả năng phát hiện các phần mềm độc hại ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu trên điện toán đám mây.

Với mức giá thấp hơn giá một chiếc điện thoại di động thông minh tầm trung, chỉ khoảng 900.000 VNĐ/thiết bị/năm. AIPS sau khi được cài vào thiết bị sẽ tiến hành quét liên tục theo thời gian thực, bảo vệ thiết bị chống lại các cuộc tấn công ngay cả khi ngắt kết nối internet, mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy cũng như tốc độ truy cập internet trên thiết bị.

Đến với Ameritec bạn HOÀN TOÀN KHÔNG CẦN VỐN, KINH NGHIỆM, TRÌNH ĐỘ. Chúng tôi chỉ cần bạn nỗ lực và có một ý chí bền bỉ theo đuổi thành công.

Với thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ thiết bị di động, con đường mà Ameritec đang phát triển luôn chào đón các bạn cùng đồng hành, hoàn toàn không rủi ro, không cần đầu tư vốn. Việc của bạn là tin tưởng, lựa chọn và kiên định đến thành công cùng lựa chọn của mình. Nơi giá trị của sự chân thành, tử tế và giá trị cốt lõi được duy trì và phát triển.

 

 

Vậy CTV làm thế nào để tham gia cùng Công ty Ameritec đưa sản phẩm ưu Việt này đến tay người dùng?

Mỗi CTV sau khi đăng ký tài khoản sẽ có một mã giới thiệu hoặc đường link giới thiệu của mình để chia sẻ sản phẩm cho người thân, bạn bè, đối tác… Hoa hồng trực tiếp là 230.000 đồng/sản phẩm (chưa thuế). Mỗi khách hàng đều có thể trở thành CTV với chính sách và quyền lợi như nhau.

https://ameritecjsc.com/users/register/

Với mô hình kinh doanh này, ngoài hoa hồng trực tiếp ngay khi mỗi sản phẩm được bán ra, các bạn sẽ được tích lũy doanh số tính điểm để nhận được những chính sách thưởng hấp dẫn hơn:

- Hoa hồng trực tiếp từ sản phẩm;

- Chính sách thưởng cuối năm;

- Chính sách trả lương thụ động;

- Chính sách thưởng nóng 2020;

- Chính sách hỗ trợ trực tiếp Dịch Covid-19

- Chương trình thưởng du lịch nước ngoài hàng năm…

Và rất nhiều những chính sách cùng Chương trình bùng nổ khác theo tháng, theo Quý và theo các kỳ lễ đang đợi các bạn cùng đồng hành.

Lựa chọn của các bạn ngay lúc này quyết định thời điểm thành công của các bạn cùng chúng tôi!!!

"Tìm hiểu cơ hội hợp tác cùng công ty Ameritec: http://tiny.cc/Ameritec_LienHe"

Phần mềm chống tin tặc AIPS là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần AMERITEC do bà Sonya Đặng – Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ 2013 cùng cộng sự là ông Pierre Nguyễn thành lập.

Điạ chỉ: Tầng 25.02 Tòa nhà Viettel, số 25 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10, TP.HCM.

ĐT: 028 2250 8166

 

Hải Yến

Bạn đang đọc bài viết "Cơ hội bứt phá thành công trong kinh doanh thời đại công nghệ số hậu Covid-19." tại chuyên mục Công nghệ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833