newgalaxy

Cô gái chăn bò người Việt được chọn làm MC tại giải thưởng truyền hình châu Á

03/12/2021 09:22

Tới đây, Thanh Giang sẽ là MC người Việt đầu tiên dẫn tại sự kiện Asian Television Awards 2021. Đây là vinh dự rất lớn và là mốc son mới trong sự nghiệp của cô.

Asian Television Awards (Giải thưởng truyền hình châu Á) là sự kiện tổ chức tại Singapore nhằm khen thưởng, tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp truyền hình. Được tổ chức vào tháng 12 hàng năm, giải thưởng bao gồm 56 hạng mục về tin tức, phim tài liệu & thời sự, hoạt hình, giải trí, phim chính kịch, kỹ xảo, đạo diễn, diễn viên xuất sắc,...

Văn hoá - Cô gái chăn bò người Việt được chọn làm MC tại giải thưởng truyền hình châu Á

MC Thanh Giang có kinh nghiệm 11 năm dẫn chương trình song ngữ Anh - Việt. (Ảnh: Lê Thiện Viễn).

Năm nay, Asian Television Awards 2021 sẽ diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/12, với sự góp mặt của 5 MC đến từ các quốc gia khác nhau. Trong đó, nữ MC Thanh Giang được chọn làm người dẫn chương trình đêm trao giải cùng 4 bạn dẫn khác đến từ Philippines, Singapore và Thái Lan.

Văn hoá - Cô gái chăn bò người Việt được chọn làm MC tại giải thưởng truyền hình châu Á (Hình 2).

Poster giới thiệu host Asian Television Awards 2021.

Trước buổi live đồng hành công bố host của Asian Television Awards 2021 trên Instagram, Thanh Giang cho biết cô đã có một buổi trò chuyện thật vui cùng các bạn dẫn cùng.

"Bạn nào cũng đẹp, cũng tài năng và vui tính. Trước buổi live chat mình đã rất hồi hộp vì chưa biết các bạn ấy thế nào, trò chuyện xong giờ mình cảm thấy tự tin, thoải mái hơn vì các bạn rất thân thiện. Giờ thì tôi luyện tập thêm tiếng Anh để chờ gặp lại những người bạn mới ở Asian Television Awards 2021 cùng những anh chị trong ngành truyền hình, các nghệ sĩ nổi tiếng ở châu Á được đề cử và vinh danh vào tối ngày 10 và 11/12", MC Thanh Giang chia sẻ trên trang cá nhân.

Văn hoá - Cô gái chăn bò người Việt được chọn làm MC tại giải thưởng truyền hình châu Á (Hình 3).

Không chỉ là MC duyên dáng, Thanh Giang còn nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung.

Với Thanh Giang đây còn là một thách thức lớn đối với bản thân. Mặc dù đã chinh chiến nhiều sự kiện quốc tế lớn diễn ra tại Việt Nam nhưng lần đầu tiên được bước ra một sân chơi lớn mang tính giải trí và còn có 4 bạn dẫn tài năng khác đến từ các nước có ngành giải trí phát triển mạnh, cô cũng thấy áp lực không hề nhỏ. Với kinh nghiệm của một MC song ngữ hơn 11 năm qua từng dẫn dắt nhiều sự kiện mang tính quốc tế, Thanh Giang tự nhắc nhở bản thân khi làm bất kỳ công việc gì mà mình có tâm, có sự đam mê, có tình yêu và cố gắng hết sức thì mình sẽ làm được.

Văn hoá - Cô gái chăn bò người Việt được chọn làm MC tại giải thưởng truyền hình châu Á (Hình 4).

MC Thanh Giang gây bất ngờ khi là MC người Việt đầu tiên dẫn dắt Asian Television Awards 2021.

Thanh Giang sinh năm 1986, cô từng gây sốt khi tiết lộ tuổi trẻ làm "thủ lĩnh" đàn bò gần 100 con. Các kỳ thi tiếng Anh, Thanh Giang từng chỉ đủ điểm đậu nhưng sau đó cô đã nỗ lực, vượt qua chính mình, trở thành MC song ngữ đắt show tại Tp.HCM.

Ngoài công việc MC, Thanh Giang còn là diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Cô từng lồng tiếng vai Mulan (Lưu Diệc Phi) trong phim Mulan phiên bản live action (thể loại phim người đóng) của Disney, vai Preeta phim Tom&Jery bản live action và các phim hoạt hình chiếu rạp khác.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Cô gái chăn bò người Việt được chọn làm MC tại giải thưởng truyền hình châu Á" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833