[CKTG2020] DWG hủy diệt G2 người hâm mộ châu Âu phẫn nộ

28/10/2020 20:30

Mời quý độc giả cùng nguoiduatin.vn xem người hâm mộ nước ngoài nói gì về chiến thắng hủy diệt của đội tuyển đến từ Hàn Quốc trước một G2 vô cùng mạnh mẽ.

Cùng nguoiduatin.vn dịch một số bình luận nổi bật trên các trang mạng xã hội nổi tiếng thế giới.

Trên trang mạng xã hội Reddit:

Bình luận đạt 6 nghìn tương tác: “Chắc chắn là chúng ta sẽ không nhìn thấy EU "bị tẩn" 3-0 tại Chung kết năm nay!” (3 nghìn tương tác): “Không thể tin nổi, ván đấu trước phút 20p, EU bị giã không tưởng. Trận đấu này đã nhanh nhất lịch sử chưa? (3 nghìn tương tác): “Mikyx chuẩn bị về Thổ Nhĩ Kỳ đi”

Trên trang mạng xã hội Iven Korea:

“Một màn trình diễn ở một đẳng cấp khác hoàn toàn luôn” “G2 đã vất vả rồi” “Phải vô địch thôi, chúng tôi chờ đợi rất lâu rồi, LCK chờ đợi rất lâu rồi” “Sau 3 năm thì mới có trận chiến “Trung - Hàn” đáng xem, đáng xem”

Trên mạng xã hội Weibo:

“Tôi mong TES thắng trận để thấy cuộc đấu giữa Knight và ShowMaker, nhưng SN cũng không vừa đâu” “Có lẽ các đội tuyển khác của LCK nên có giáo trình mới trong bộ môn Liên minh, giảng viên sẽ là DWG xD” “Dự đoán chung kết Trung - Hàn mọi người ơi, thật là thú vị” “Thế trận 1 chiều quá, mong trận sau hay hơn nữa” “18p OMG! G2 thật tệ quá đi”

Xem lại ván đấu nhanh nhất lịch sử Chung kết thế giới giữa DWG vs G2
Thể thao - [CKTG2020] DWG hủy diệt G2 người hâm mộ châu Âu phẫn nộ
Theo www.nguoiduatin.vn