CEO Nguyễn Thế Trung nhận giải thưởng quốc tế tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN

07/10/2019

Không chỉ đạt giải Doanh nhân Tâm Tài mà CEO Nguyễn Thế Trung và đội ngũ ilSole Architecture cũng thuộc Top 100 thương hiệu Vàng uy tín ASEAN.

Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN 2019 được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) vào trung tuần tháng 9 vừa qua là một sự kiện lớn, nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như cộng đồng doanh nghiệp.

Với sự tham gia của gần 300 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, Malaysia, Singapore - hội nghị đã mở ra những cơ hội để tăng cường xúc tiến thương mại và đầu tư với hai thị trường quan trọng trong ASEAN. Qua đó hội nghị cũng giới thiệu các thương hiệu, doanh nghiệp Việt Nam với đối tác triển vọng trong khu vực, góp phần nâng cao thương hiệu Việt Nam trong thời hội nhập.

CEO Nguyễn Thế Trung nhận giải thưởng quốc tế tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN - Ảnh 1

Được biết, Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN do Hiệp hội hữu nghị Việt Nam - ASEAN, Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Malaysia, Liên đoàn sản xuất Singapore, Phòng thương mại Malaysia tại Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia và Việt Nam tổ chức.

Bên cạnh việc tăng cường đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác thì Hiệp hội hữu nghị Việt Nam - ASEAN cũng vinh danh những thương hiệu vàng của ASEAN. Và có lẽ nổi bật nhất trong số những thương hiệu vàng của Việt Nam được giải thưởng hôm đó, không thể quên nhắc đến thương ilSole Architecture với vị CEO Nguyễn Thế Trung.

CEO Nguyễn Thế Trung nhận giải thưởng quốc tế tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN - Ảnh 2

CEO Nguyễn Thế Trung được ông Lê Công Phụng (trái) - nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Việt Nam, Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - ASEAN, và ông Lê Quý Quỳnh (phải) - Đại sứ Việt Nam tại Malaysia trao giải thưởng.

Vì sao ta không thể không nói đến thương hiệu này? Bởi lẽ, đó là doanh nghiệp thiết kế kiến trúc duy nhất mà cả thương hiệu và người dẫn đầu đều đoạt giải. 

Cụ thể, thương hiệu ilSole Architecture đạt top 100 thương hiệu Vàng uy tín ASEAN, và "vị thuyền trưởng" của ilSole là Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất Nguyễn Thế Trung đạt giải Doanh nhân Tâm Tài. Bật mí thêm, CEO Nguyễn Thế Trung cũng là kiến trúc sư đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng này. 

CEO Nguyễn Thế Trung nhận giải thưởng quốc tế tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN - Ảnh 3

Đặc biệt hơn, với những đóng góp ý tưởng đưa công nghệ xanh về Việt Nam, mở lối cho việc áp dụng công nghệ xanh 4.0 vào kiến trúc nhà máy nước tỉnh Hưng Yên, CEO Nguyễn Thế Trung là vị doanh nhân duy nhất đạt giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế và khu vực ASEAN - danh hiệu Doanh nhân Tâm Tài trong hội nghị lần này.

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, có ông và các thành viên trong gia đình đã cống hiến nhiều năm cho nền nghệ thuật âm nhạc và kiến trúc Việt Nam, thế nên không có gì quá lạ khi Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất Nguyễn Thế Trung mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật kiến trúc.

Sau thời gian dài tu nghiệp ở châu Âu, chàng trai trẻ Thế Trung đã học được cách pha trộn khéo léo phong cách sang trọng Châu Âu và hơi thở Á Đông. Chính từ đây, anh đã tạo nên những thiết kệ độc đáo và đặc biệt, mang đậm bản sắc riêng không thể lẫn với ai. 

CEO Nguyễn Thế Trung nhận giải thưởng quốc tế tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN - Ảnh 4

 CEO Nguyễn Thế Trung chụp ảnh cùng các vị đại biểu tại hội nghị.

Anh Trung chia sẻ rằng: "Tôi luôn mong muốn tạo ra không gian sống tuyệt đẹp đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ cao cấp và bền vững theo thời gian cho khách hàng của mình, cái mà tôi hướng tới không chỉ là một không gian sống đẹp, mà còn là một phong cách sống đặc sắc vừa giữ được bản sắc văn hóa lâu đời, vừa phát huy tinh thần kỉ nguyên mới 4.0".

Có lẽ chính vì mong muốn đó, mà các tác phẩm, công trình kiến trúc của anh nói riêng và của ilSole Architecture nói chung luôn mang đậm tính thẩm mỹ cao mà ít có nhà thiết kế nào sánh kịp.

CEO Nguyễn Thế Trung nhận giải thưởng quốc tế tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN - Ảnh 5

"Đôi tiên đồng ngọc nữ" trong giới doanh nhân Việt Nam trẻ CEO Nguyễn Thế Trung và vợ Phương Tiểu Bình. Tại Hội nghị vừa rồi tại Singapore và Malaysia, cặp vợ chồng doanh nhân trẻ này đã mang đến một hình ảnh đẹp của đất nước con người Việt Nam tự hào trước bạn bè quốc tế.

Thế nhưng, ít ai biết rằng, đằng sau những thiết kế độc đáo, phong cách của Nguyễn Thế Trung luôn ẩn giấu bóng dáng một người phụ nữ. Đó chính là vợ anh - chị Phương Tiểu Bình - người truyền cảm hứng cho thiết kế cũng như định hướng phong cách cho khách hàng. 

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức có mẹ là hiệu trưởng, bố là bác sĩ, gia đình đều công tác tại tỉnh Khánh Hòa. May mắn hơn nữa, chị Phương Tiểu Bình còn có là cháu của nguyên Bí thư Tỉnh Ủy Khánh Hòa, Bí Thư kiêm Chủ tịch UBND đầu tiên tỉnh Phú Khánh sau giải phóng.

Vẻ đẹp hiền dịu người con gái Á Đông của chị Bình noi theo bà là bà Tư Hậu - được nhà văn Bùi Đức Ái chuyển thể thành phim "Chị Tư Hậu" - một nhà lão thành cách mạng, biểu tượng tiêu biểu cho người phụ nữ Việt Nam dũng cảm, kiên trung, can trường, mạnh mẽ.

CEO Nguyễn Thế Trung nhận giải thưởng quốc tế tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - ASEAN - Ảnh 6

Chị Phương Tiểu Bình còn là gương mặt tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa, gương mặt chủ nhà đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Tạm kết:

“We are ideas for the way you live” chính là khẩu hiệu mà cặp đôi "trai tài gái sắc" Thế Trung - Tiểu Bình cùng đội ngũ thiết kế ở ilSole hướng đến. ilSole không chỉ thiết kế mà sâu hơn thế là kiến tạo cho khách hàng những giấc mơ và phản ánh nghệ thuật vào hiện thực thiết kế.

Nhưng để làm được điều này đòi hỏi Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất Nguyễn Thế Trung luôn sáng tạo, thiết kế ra những bản vẽ độc đáo.

Với sự tinh tế, nhạy bén và làm việc với tất cả cái "tâm" của mình, CEO Nguyễn Thế Trung, hay Giám đốc sáng tạo Phương Tiểu Bình đã và đang mang lại trải nghiệm sang trọng cho khách hàng của mình, định hướng cho họ phong cách sống độc đáo, đặc sắc và có văn hóa.

Và cũng chính bởi thương hiệu là sự phản ánh của tư tưởng người lãnh đạo, vậy nên không quá khi nói rằng, những con người đẹp, tài năng như CEO ilSole sẽ giúp bạn bè quốc tế biết đến về một thương hiệu đẹp, một đất nước đẹp, một khu vực ASEAN đẹp.

Theo doanhnhan.vn