newgalaxy

Cát Phượng đáp trả “cực gắt” về tin đồn qua đời

25/11/2021 08:45

Thông tin diễn viên Cát Phượng qua đời trên chuyến bay cấp cứu tới Mỹ xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội. Trước tin giả này, nữ diễn viên đáp trả “cực gắt”.

Sáng ngày 22/11, Cát Phượng chia sẻ cô có nhiều biểu hiện không ổn về sức khoẻ nên đã được đàn em Lâm Vỹ Dạ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay trong đêm. Ngay lập tức trên mạng xã hội đồn thổi nữ nghệ sĩ qua đời.

Giải trí - Cát Phượng đáp trả “cực gắt” về tin đồn qua đời

Mạng xã hội lan truyền thông tin sai sự thật rằng Cát Phượng đã qua đời.

Trước tin đồn “không cánh mà bay”, tối qua, 23/11, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về những tin đồn bản thân đã qua đời. Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết, tình hình sức khỏe hiện tại những ngày qua không khả quan. Cô ngủ li bì, ăn không được, thường xuyên nôn mửa, đầu đau nhức.

Cát Phượng còn thông tin: "Sáng 24/11, Cát sẽ xin xuất viện. Hiện mọi thứ đều đã ổn. Cát còn nhiều việc, nhiều dự án phải làm lắm. Làm xong những dự án đó, Cát mới chết được".

Giải trí - Cát Phượng đáp trả “cực gắt” về tin đồn qua đời (Hình 2).

Cát Phượng nhập viện điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, Cát Phượng cho biết hiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên cô thông báo hạn chế bạn bè và người thân đến thăm, cô đang được các y tá chăm sóc rất chu đáo. Ngoài ra, do bị tiền đình nặng và đau ở phần phía sau đầu, máu khó lên não nên Cát Phượng rất khó ngủ, hạn chế sử dụng điện thoại. “Cát ổn và sẽ ổn! Mọi người yên tâm, rất nhiều người alo Cát. Nhưng Cát không thể bắt máy và nói chuyện được ạ vì Cát còn mệt và cần ngủ. Hơn nữa, do tiền đình nên Cát hạn chế không nghe điện thoại được ạ”, nữ diễn viên lên tiếng trấn an mọi người.

Hiện cô ở bệnh viện một mình, không có người thân chăm sóc vì "mẹ cô đã 70 tuổi, con trai còn nhỏ còn diễn viên Kiều Minh Tuấn thì đang bận quay (đến cuối tháng 12) mới xong". 

Nữ diễn viên Cát Phượng không quên gửi lời cảm ơn đến những bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm hỏi thăm sức khoẻ của cô: "Cát cảm ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Cát. Cát rất ấm lòng. Cát sẽ khoẻ. Có gì quật được Cát đâu”.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Cát Phượng đáp trả “cực gắt” về tin đồn qua đời" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline (0918.12.88.65).