newgalaxy

Cao Bằng: Du khách Pháp vui mừng nhận lại tài sản bị thất lạc

25/01/2023 08:06

Chiều 23/1 (tức mùng 2 Tết Quý Mão 2023), Công an thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng đã trao trả hai du khách Pháp nhiều tài sản và giấy tờ bị thất lạc.

Trưa mùng 2 Tết Nguyên đán, bà Chung Thị Nga (trú tại tổ 2, phường Hòa Chung, thành phố Cao Bằng) trong khi đi rút tiền tại cây ATM có nhặt được một chiếc ví, bên trong có nhiều giấy tờ mang tên người quốc tịch Pháp cùng nhiều ngoại tệ và tiền Việt Nam đồng.

Cao Bằng: Du khách Pháp vui mừng nhận lại tài sản bị thất lạc - Ảnh 1.

Du khách cảm kích trước tấm lòng người dân

Nghĩ việc mất giấy tờ sẽ gây nhiều khó khăn với du khách nhất là du khách nước ngoài nên bà Nga đã đem chiếc ví nhặt được đến cơ quan Công an để nhờ trả lại người mất.

Ngay sau đó, Công an thành phố Cao Bằng đã rà soát các cơ sở lưu trú trên địa bàn và nhanh chóng xác định người đánh rơi tài sản là hai du khách quốc tịch Pháp hiện đang lưu trú tại khách sạn ở phường Hợp Giang.

Công an thành phố Cao Bằng đã mời bà Nga và hai du khách trên đến trụ sở đơn vị để giao nhận tài sản. Hai du khách rất cảm kích trước tấm lòng của người dân Cao Bằng và sự nhiệt tình hỗ trợ của cơ quan Công an.

Bạn đang đọc bài viết "Cao Bằng: Du khách Pháp vui mừng nhận lại tài sản bị thất lạc" tại chuyên mục THỜI SỰ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833