Cảnh giác trước những tin đồn thất thiệt về Viện thẩm mỹ Quốc tế Manhattan

03/11/2020 17:54

Hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể bị mang tiếng xấu hoặc bị đối thủ chơi xấu. Và với lĩnh vực có sự cạnh trang khốc liệt như Thẩm mỹ viện, là đẹp thì càng không thể tránh khỏi. Với vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp – Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan cũng không tránh khỏi việc bị đối thủ “chơi xấu, “bôi nhọ”… Sự thật như thế nào, cùng chúng tôi tim hiểu về sự thật dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan nhé.

 

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan được đầu tư lớn mạnh về hệ thống cơ sở vật chất và nguồn lực

 

Lợi dụng truyền thông để bôi xấu, hạ bệ thương hiệu thông qua những tin đồn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan lừa đảo không rõ thực hư

Tin tức Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan lừa đảo dịch vụ có nguồn gốc thông tin thiếu căn cứ từ mạng xã gội. Có nhiều hình thức “chơi xấu” từ đối thủ, trong đó có thể kể đến là hình thức lợi dụng truyền thông, thuê những tài khoản ảo trên facebook, các trang mạng xã gội nhằm thêu dệt lên những khách hàng giả với những câu chuyện ảo về thẩm mỹ để bôi nhọ dịch vụ, chất lượng của nhau.

 

 

Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép, không có chuyện Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan lừa đảo dịch vụ như tin đồn nhảm vô căn cứ

 

Một hình thức khác tưởng cũ mà vẫn mới có thể kể đến là nhiều đối thủ chỉ chăm chăm vào những sơ hở của đối phương và tạo nên những câu chuyện không có thật. Thông qua những câu chuyện “ảo” được bơm đặt đó để thuê báo chí vào cuộc, giật title, câu view, bôi nhọ danh dự của nhau.

Và Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng bị rơi vào tầm ngắm chơi “bẩn” của hàng loạt đối thủ. Đặt điều về chất lượng dịch vụ, về việc hoạt động không có giấy phép kinh doanh… tất cả đều chỉ là những cáo buộc vô văn cứ.

Tất cả những thông tin, dịch vụ, giấy phép hoạt động của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan đều được công khai minh bạch và khách hàng có thể yêu cầu kiểm chứng và đánh giá bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó những dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan đang cũng cấp đều có giấy phép rõ ràng, được kiểm định an toàn. Điều này chứng tỏ Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan có đủ điều kiện cũng như thẩm quyền cung cấp dịch vụ như đúng những gì đã cam kết.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan bị đối thủ giả mạo khách hàng đến sử dụng dịch vụ rồi “bóc phốt” lừa đảo sai sự thật

Nhiều đối thủ đã lợi dụng mạng xã hội nhằm bôi xấu danh dự của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan. Điều này không chỉ xảy ra với Manhattan mà nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín khác cũng gặp phải. Đối thủ dùng chiêu trò mạo danh khách hàng đến thực hiện dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan và sau đó đưa thông tin sai lệch về Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan trên mạng xã hội. Trên thực thế, các dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan đều thực hiện theo đúng quy trình, khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ sẽ ký kết xác nhận kết quả, hài lòng về chất lượng dịch vụ và không có bất cứ phản hồi không hài lòng nào tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan.

Tuy nhiên, ngay sau đó, có vài tài khoản giả mạo đăng tin “bóc phốt” nhằm bôi nhọ danh dự, làm giảm uy tín của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan công khai rõ ràng giấy phép hoạt động, thể hiện sự minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ tại Manhattan.

 

 

Hàng loạt các trang báo lớn, chính thống đánh giá cao về chất lượng dịch vụ Viện thẩm mỹ Quốc tế Manhattan

 

Vì thế, với vấn đề Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan lừa đảo không phải là chuyện đáng ngại khi có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ trẻ hóa, trị nám, giảm béo, triệt lông tại đây đánh giá cao và giới thiệu bàn bè, người thân đến với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan để làm đẹp.

Một minh chứng nữa để chứng minh cho chất lượng dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan, là hàng nghìn khách hàng vẫn đang lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Manhattan để làm đẹp, trong đó có không ít sao Việt, người nổi tiếng – những Quý “thượng đế” khó tính nhất trong việc lựa chọn địa chỉ làm.

Với thế mạnh về chất lượng dịch vụ, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn nằm trong danh sách những địa chỉ làm đẹp uy tín thì việc bị đối thủ ganh ghét, chơi xấu là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, khách hàng – những “thượng đế” thông thái – hãy biết cách tiếp thu những thông tin truyền thông “sạch” để có được địa chỉ làm đẹp uy tín, làm đẹp an toàn, tránh bị “truyền thông bất lương” “dắt mũi”.

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ MANHATTAN

Fanpage: Viện thẩm mỹ Quốc tế Manhattan

Địa chỉ: Số 1 Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline : 0936 003 933

 

Nhã Thanh