Aloha Beach Village "chạy đua" bàn giao cho khách trước Tết dương lịch

22/11/2018

Dự án Tổ hợp thương mại - dịch vụ - du lịch - nghỉ dưỡng Aloha Beach Village đang đi vào những khâu cuối cùng để kịp bàn giao 300 căn hộ và 58 căn shophouse trong giai đoạn 1 cho khách trước Tết dương lịch 2019.

Chạy đua với thời gian

Theo chủ đầu tư – Tập đoàn Việt úc, 300 căn hộ và 58 căn shophouse trong giai đoạn 1 thuộc tòa Ruby và Trung tâm thương mại Diamond của Dự án Aloha Beach Village. Nhịp độ công việc tại Dự án đang được triển khai một cách gấp rút, kể cả thứ bảy và chủ nhật. Hiện các căn hộ đang trong quá trình lắp ráp nội thất, hoàn thiện tỉ mẩn các công đoạn cuối cùng một cách tốt nhất có thể.

Phối cảnh tổng thể dự án Aloha Beach Village

Đối với shophouse, hiện đang trong quá trình lắp ráp hệ thống máy lạnh, cửa kính, đèn trang trí, chuẩn bị lát gạch và hệ thống nội thất. Riêng phần hạ tầng, nhà thầu đang thi công hệ thống nước thải, san lấp mặt bằng, chuẩn bị hoàn thiện các lối dẫn vào Dự án, cảnh quan, sau đó sẽ trồng hệ thống cây xanh.

Ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc chia sẻ: “Aloha Beach Village là “đứa con” mà tôi vô cùng tâm huyết. Sau chuyến công tác ở Mỹ trở về cách đây hơn 1 tháng, hàng ngày tôi phải có mặt ở công trường để đốc thúc và giám sát, hy vọng sẽ không phụ lòng với khách hàng về cả chất lượng lẫn tiến độ”.

Công trình đang thi công những công đoạn cuối cùng để kịp bàn giao cho khách trước dịp Tết dương lịch 2019

Ông Từ Văn Phước cho biết, tính đến thời điểm này, chủ đầu tư đã cho di chuyển 2 triệu khối cát trên phần đất giai đoạn 2 của Dự án, để chuẩn bị thị công phần móng và hầm.

Ở giai đoạn 2, có 3 phân khu chức năng, gồm thủy cung, băng đăng, hầm châu báu. Trong đó có các dịch vụ tiện ích như: phòng họp, sảnh hội nghị, sảnh tiệc cưới phục vụ được khoảng 500 – 1.000 người. Ở phần trên là nhà hàng và các dịch vụ kèm theo như gym, spa...

“Trong khối tòa nhà giai đoạn 2 này sẽ chia ra 3 phân khu, một phân khu cao cấp, một phân khu trung cấp và một phân khu với toàn bộ trang thiết bị cổ điển. Ở đó có những căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích từ 40m2 trở lên, gồm căn hộ 1 phòng, 2 phòng, 3 phòng, để khi đưa vào vận hành sẽ có đa dạng sản phẩm kinh doanh”, ông Từ Văn Phước giải thích.

Ông Từ Văn Phước cho hay, hiện Việt Úc đang trong quá trình ấp ủ để cho ra đời một công trình “có một không hai” ở Việt Nam, làm hoàn toàn bằng kính, triển khai ở ngoài khu vực biển trong khuôn viên của Dự án.

Các căn hộ và khu vực hành lang đang được tập trung vệ sinh công nghiệp trước khi đi vào bàn giao

Dự án Aloha Beach Village có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Đây sẽ là một điểm nhấn trong bức tranh tổng thể về du lịch của huyện Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Aloha Beach Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, là quần thể các khu resort cao cấp. Từ vị trí của Dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum…

Đặc biệt, khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi Dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m.

So với kế hoạch đề ra ban đầu, ngoài Aloha Beach Camp được mệnh danh là “Tiểu khu Hawaii đầu tiên tại Việt Nam” đã hoàn thiện 100% với hệ thống hồ bơi, nhà gỗ cùng các tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo khác; hiện phân kỳ 1 gồm tòa Ruby và Trung tâm thương mại Diamond cũng sắp đi vào hoạt động vào cuối năm nay, là một nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư Việt Úc.

Theo Theo Báo Đấu Thầu