5 lần gây tranh cãi của Bích Phương

03/11/2019

Bích Phương từng được coi là ca sĩ ít scandal. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô liên tục vướng vào những vụ tranh cãi như mặc hở, hát nhép, phỉ báng tôn giáo...

5 lan gay tranh cai cua Bich Phuong hinh anh 1
Tối 27/10, Bích Phương biểu diễn tại Quảng trường 30/10 (Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Trong lúc đang hát, một khán giả đã chạy lên sân khấu, giành mic của cô để tìm con. Sau khi mic rời khỏi tay Bích Phương, tiếng hát vẫn tiếp tục vang lên. Từ đây, nhiều người đặt nghi vấn nữ ca sĩ hát nhép. Ngoài ra, một nguồn tin báo cáo với Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh rằng Bích Phương còn tham dự chương trình này khi chưa xin cấp giấy phép biểu diễn. 
5 lan gay tranh cai cua Bich Phuong hinh anh 2
Trước luồng thông tin trên, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã gửi thư tới công ty quản lý của nữ ca sĩ, yêu cầu cô có mặt tại văn phòng của Sở để giải trình về sự việc. "Chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào. Mọi việc đợi phía Bích Phương tới giải trình rõ ràng", ông Bùi Quang Nam - Chánh Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết. 
5 lan gay tranh cai cua Bich Phuong hinh anh 7
Tới tháng 10, giọng ca người Quảng Ninh tiếp tục vướng phải tranh cãi liên quan đến việc tạo dáng gợi cảm quá đà. Bức ảnh nữ ca sĩ mặc sơ mi không nội y, đưa tay giữ ngực nhận được phản hồi tiêu cực của khán giả. Nhiều người cho rằng cô đang dần chạy theo trào lưu khoe thân của nhiều người đẹp showbiz. Thậm chí, có người hâm mộ viết: "Bích Phương của ngày xưa chết rồi".
5 lan gay tranh cai cua Bich Phuong hinh anh 10
Hồi tháng 7, thông tin Bích Phương tự ý bỏ show diễn vì việc sắp tên trên poster được lan truyền. Trưởng FC của cô cũng liên tục đăng bài kêu gọi fan tấn công fanpage của chương trình này để "đòi lại công lý" cho thần tượng. Theo đó, fan của nữ ca sĩ cho rằng cô là sao hạng A trong Vpop hiện nay, không thể xếp sau Phương Ly và JustaTee trên poster chương trình.
5 lan gay tranh cai cua Bich Phuong hinh anh 15
Ngay lập tức, cả Bích Phương và giám đốc sáng tạo Denis Đặng đều lên tiếng giải thích về các hình ảnh, biểu tượng trong MV. Hai người khẳng định không có bất kỳ sự xúc phạm nào với tôn giáo trong MV. Tuy nhiên, lời nói trên vẫn không khiến một bộ phận khán giả hết tức giận. Nữ ca sĩ phải chịu nhiều lời xúc phạm nặng nề vì sự việc này. 
Bích Phương bị khán giả giật micro để tìm con Đang mải mê trình diễn trên sân khấu, Bích Phương "đơ" người khi bị một khán giả bất ngờ chạy lên sân khấu giật lấy micro để tìm con đi lạc.
Theo news.zing.vn